Quá trình lắp đặt camera tại Ủy Ban điều tra quận 1

Quá trình lắp đặt camera tại Ủy Ban điều tra quận 1

Công ty Suretech chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Ủy Ban điều tra quận 1 để Công ty chúng tôi có thể lắp đặt camera phục vụ việc nghe nhìn cho cán bộ tại đây.

Quá trình tiếp xúc ban đầu và đưa ra phương án thi công

Lần đầu khi nhân viên chúng tôi đến và khảo sát lắp đặt hệ thống camera tại Ủy Ban và với sự giúp đỡ nhiệt tình từ cán bộ nơi đây chúng tôi đã thỏa thuận các phương án và giá thành để sẵng sàng lắp đặt camera cho Ủy Ban.

Quá trình lắp đặt camera tại Ủy Ban điều tra quận 1

Quá trình lắp đặt camera tại Ủy Ban điều tra quận 1

Với diện tích của một tần trong một tòa nhà khá lớn cho nên chúng tôi phải đưa ra phương án thích hợp và thẩm nhất để thi công hệ thống.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các Cán Bộ tại Ủy Ban đã giúp chúng tôi nhanh chóng chốt được phương án thi công nhanh gọn lẹ nhất.

Xem thêm : Lắp đặt camera cho quán bia

Với nhu cầu quan sát của các Cán Bộ nơi đây thì các camera sẽ được lắp đặt ở những vị trí quan trọng.

Với thiết kế trần nhà được ốp hoàn toàn bằng thạch cao giúp cho việc thi công của chúng tôi trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều so với các địa hình khác 

Sau khi bàn về phương án với các Cán Bộ nơi đây và chúng tôi đã thu tiền đặt cọc trước là 50% và hẹn vào ngày hôm sau sẽ triển khi hệ thống.

Quá trình triển khai đi dây tính hiệu camera.

Do tất cả dây tính hiệu sẽ được đi trên thạch cao vì vậy sẽ chẳng thất một sợi dây nào còn vướn vếu ở ngoài tạo độ thẩm mỹ cao nhất.

Việc đi dây tính hiệu được chúng tôi hoàng thành trong thời gian 4h thi công và mõi đường dây điều được về đúng nơi quy định của nó.

Và để chắc chắn mõi sợi dây tính giệu camera không bị trầy xước thì trong lúc thi công chúng tôi luôn kỹ lưỡng từng chi tiết.

Công đoạn đấu nối và cố định từng vị trí camera.

Ở mõi vị trí camera cần gắn chúng tôi đã chừa sẵng dây tính hiệu ở bước đầu và công việc bây giờ là chỉ đấu BNC và đầu nguồn.

Khi BNC và đầu nguồn camera đã được đấu nối xong chúng tôi sẽ cố định camera trên vị trí cần thiết nhất mà các Cán Bộ đã đưa ra.

Việc gắn camera sẽ được chú ý cẩn thận hơn vì chỉ cần sai sót một tí thôi là phải mất thời gian để chỉnh sửa lại.

Mõi camera khi lắp lên sẽ giữ chức vụ quan sát cụ thể từng khu vực khác nhau tùy vào nhu cầu quan sát của nhà đầu tư.

Ở ngoài trời thì chúng ta sẽ lắp camera loại chuyên dụng ngoài trời có thể chống mưa nắng hoặc va đập, còn trong nhà sẽ có loại camera chuyên trong nhà giúp nơi lắp đặt camera sẽ đẹp và thẩm mỹ hơn.

Công đoạn cuối cùng của việc lắp đặt camera cho Ủy Ban.

Sau khi mọi thứ đã sẵng sàng từ đường dây tính hiệu đến việc gắn camera lên hay đầu ghi hình đã được đặt tại nơi thích hợp nhất thì chúng tôi sẽ tiến hành lên hình chỉnh góc.

Góc độ của mõi camera khác nhau tùy vào ống kính và chi tiết kỹ thuật này đã được chúng tôi tư vấn với khách hàng từ lúc khảo sát.

lắp camera hd cho ủy ban

lắp camera hd cho ủy ban

Khi chỉnh góc camera cho Ủy Ban thì có các Cán bộ quan sát hình ảnh trực tiếp để góc nhìn của từng camera sẽ ưng ý nhất với mọi người.

Phần hướng dẫn xử dụng chúng tôi sẽ cài  App trên điện thoại hoặc máy tính của khách hàng và hướng dẫn cách xử dụng xem trực tiếp  hoặc muốn xem lại và những chức năng khác.

hình ảnh camera quan sát trên điện thoại

hình ảnh camera quan sát trên điện thoại

Cuối cùng là nghiệm thu và bàn giao công  nghệ camera quan sát lại cho Ủy Ban với gói bảo hành đã được hai bên thỏa thuận từ đầu là 1 năm từ ngày lắp đặt.

Công Ty Suretech xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Ủy Ban điều tra Quận 1 và chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng một ngày tốt hơn.

Thông tin liên hệ Công ty Suretech

CÔNG TY CAMERA SURETECH – Đơn vị chuyên lắp đặt camera giá tốt nhất.

Địa chỉ: 205/69 Trần văn đang, P11, Q3,Tp.Hcm

Điện thoại tư vấn: 0978.51.51.59 – 0962.36.93.36

Website: wWw.giamsat24hvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *