Những chiêu phòng ngừa trộm đột nhập dịp tết

Năm mới đã đến và ai nấy điều tất bật cho mọi việc cuối năm và đây củng là dịp mà nhiều tiệc vui nhất trong năm chính vì thế với việc chủ quan do nhiều yếu tốt khác nhau có thể là kẻ hở tốt nhất cho bọn trộm cắp ra tay vì vậy bài viết những chiêu phòng ngừa trộm đột nhập dịp tết sau đây sẽ giúp các bạn phần nào yên tâm hơn cho dịp tết này.

Tại sao tết lại là lúc bọn tội phạm hoạt dộng mạnh nhất ?

 • Cuối năm là lúc mà mọi người rất bận rộn với những việc còn dang dỡ và vì quá bận rộn cho những công việc ấy nên mọi người thường hay lơ là không để ý đến việc phòng trộm cắp nhưng bọn tội phạm lại hiểu vấn đề đó.
 • Các ngày cuối năm với quá nhiều tiệc tùng chúng ta thương hay vắng nhà để tiệc tùng cùng bạn bè, anh em và đôi khi say xỉn về ngủ mà có trời sập củng chẳng hay và thế là bọn trộm cắp lại có thêm cơ hội béo bỡ.
 • Ai củng muốn có tiền để tiêu tết vì truyền thống người Việt chúng ta ăn tết khá lâu vì vậy với khoảng thời gian ấy cần một khoảng tiền khá nhiều để tiêu cho đã và bọn trộm củng thế chúng cần tiền đánh bài, xóc dĩa …vv Vì đó là nghề và thú vui của chúng.
Những chiêu phòng ngừa trộm đột nhập dịp tết

Những chiêu phòng ngừa trộm đột nhập dịp tết

 • Đối với tội phạm về các chất ma túy lại càng nguy hiểm hơn vì để thăng hoa trong cuộc sống nhất là những cuộc chơi vào dịp xuân thì bọn chúng có thể bất chấp mọi thủ đoạn để có được tiền tiêu.
 • Tết củng là lúc mà chúng ta đi chúc tết mọi người thân, bạn bè hay đi du lịch xa và tất nhiên thời gian ta đang vui vẻ ở nơi khác để căn nhà cô đơn một mình củng là lúc bọn tội phạm trộm cắp vui vẻ tại đó.

Những cách phòng trộm đơn giản và hiểu quả.

 1. Hãy xử dụng các loại biển báo ở trước nhà hoặc sau nhà với các tiêu đề như ” Nhà có chó dữ ” hoặc muốn dữ hơn ” Cẩn thận nhà có cài điện xung quanh ” Và để tốt hơn chúng ta nên nuôi vài chú chó thực thụ vì đây là một trong những chiêu tâm lý mà bọn trộm rất sợ.
 2. Dù nhà bạn có khóa tốt cở nào bọn trộm vẫn có cách để mở hoặc phá nó nhưng đề phòng còn hơn mất trắng thế nên hãy trang bị các loại ổ khóa xịn nhất có thể và các lổ thông gió hoặc giếng trời nên hàng khung sắt để tránh bị đột nhập.
 3. Khi ra ngoài vào buổi sáng chúng ta nên bật nhạc hoặc tivi còn buổi tối có thể cho thêm đèn để đánh tâm lý bọn trộm vẫn còn người trong nhà và cách này chỉ hợp lý khi bọn trộm không biết bạn đã đi chưa chứ nó mà biết thì xác định.
Những cách phòng trộm đơn giản và hiểu quả.

Những cách phòng trộm đơn giản và hiểu quả.

 1. Nên đống của kéo rèm những lúc ta đi vắng hoặc ngủ để tránh sợ dòm ngó và quan sát của bọn trộm cắp vì chúng sẽ canh me những vật dụng có giá trị gần cửa sổ và những nới có thể với lấy hoặc dùng đồ gấp đi.
 2. Không nói quá nhiều về vấn đề tài sản tiền, vàng ở trong nhà cho quá nhiều người biết và khi bạn dự định đi đâu xa nhà vài ngày thì chỉ nói những người quen hay tin tưởng để họ có thể quan sát nhà cửa giúp bạn.
 3. Hãy tạo mối quan hệ tốt với mõi người xung quanh. Ông bà ta thường có câu ” Bà con xa không quan láng giềng gần ” Quả không sai hãy thân thiện nhiệt tình cùng mõi người xung quanh. Tôi đã từng chứng kiến cảnh hai vợ chồng đánh nhau mà hai nhà hàng xóm kế bên chỉ biết đóng cửa lại cho đỡ ồn thôi.
 4. Không khoe khoang nhiều về gia đình và tiền bạc vì bọn trộm rất thích nghe những điều như thế và chúng sẽ rình rập gia đình bạn.

Những chiêu phòng ngừa trộm đột nhập dịp tết với công nghệ.

 1. Với việc nhà bạn có nhiều đồ vật giá trị và bạn muốn gìn giữ chúng nhưng sợ phải bỏ thêm tiền cho việc quan sát hay sẽ có bằng chứng khi có sự cố xảy ra thì thật là sai lầm và quan điểm ” Mất bò mới lo làm chuồng ” vẫn tồn tại đâu đó những những gia đình khá giả vì tiết kiệm một chút mà mất hơn gắp trăm lần.
 2. Lắp Đặt Camera Dịp Tết để an toàn hơn và bạn có thể xem ngôi nhà của mình dù đang ở bất kỳ nơi nào để kịp thời phòng tránh những vấn đề đáng tiếc xảy ra. Còn lỡ mọi việc đã xảy ra thì bằng chứng từ những ảnh ảnh mà camera quan sát lưu lại sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều tra và tìm lại tài sản của các bạn.
 3. Trang bị hệ thống báo trộm để khi chỉ cần có người đột nhập hệ thống sẽ báo về điện thoại bạn ngay lập tức và rồi bạn mở camera lên và xem thế là bạn sẽ biết được ai đó đang đột nhập và định làm gì đối với ngôi nhà của bạn.
 4. Tất cả mọi công nghệ camera quan sát hay báo trộm điều có tính năng riêng tùy vào nhu cầu xử dụng hoặc gói đầu tư ban đầu của gia đình bạn mà bạn sẽ nhận được hệ thống phòng trộm như ý muốn.

Làm gì khi phát hiện trộm đột nhập ?

 • Khi bạn đang ngủ bỏng nhiên có người kề dao vào cổ và bảo đi lấy toàn bộ tiền, vàng đưa cho chúng thì hành động đầu tiền hãy hợp tác với chúng và đừng vội nghĩ sẽ chống đối lại vì bọn chúng sẽ không sợ bạn đâu. Tiếp theo nên làm theo những gì chúng yếu cầu và cố gắng quan sát mọi điểm trên người, khuôn mặt …vvv Có thể là hình xăm, nốt rùi hay vết sẹo ..vv để khi chúng đi chúng ta sẽ hợp tác cùng cơ quan điều tra để tìm chúng.
 • Còn với những trường hợp chúng quá bạo lực hoặc manh động không từ mọi thủ đoạn và bạn không còn cách nào là chống lại thì đây là lúc bạn phải xác định những thứ có ở trong nhà nằm ở khu vực nào và chúng có thể chống trả lại bọn tội phạm hoặc hãy lợi dụng lúc chúng đang say xưa gôm tiền, vàng của bạn thì hãy chạy thật nhanh về nơi bạn nghĩ là sẽ dễ chạy nhất và có thể đóng chốt cửa bên ngoài lại được càng tốt vì vậy ta có thể tốm gọn chúng.
Làm gì khi phát hiện trộm đột nhập

Làm gì khi phát hiện trộm đột nhập

 • Bạn đang ở một nơi xa và có người báo rằng nhà bạn có trộm cách giải quyết bây giờ khá căng não nhưng hãy bình tĩnh hỏi thột chính xác gồm có bao nhiêu tên đột nhập từ đó hãy nhờ những người thân cận gần bạn nhất báo công an và bao vây chúng khi đủ nhân lực chứ đừng kêu họ xong pha vào nhé.
 • Còn nếu mối quan hệ của bạn với hàng xóm không tốt nhưng khi bạn mở camera quan sát lên và thấy chúng thì cách giải quyết không thể nhờ ai được thì ta nên quan sát và quay lại mọi hoạt động của chúng cùng lúc đó hãy báo về cơ quan công an gần nhất nơi bạn sống để kết hợp điều tra làm rõ vụ việc.
 • Sau bài viết này chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có những chiêu phòng ngừa trộm đột nhập dịp tết an toàn và hiệu quả nhất. Chúc các bạn một năm mới thật hạnh phúc, sức khỏe, tài lộc tiến xa hơn !

CÔNG TY CAMERA SURETECH – Đơn vị chuyên lắp đặt camera giá tốt nhất.

Địa chỉ: 205/69 Trần văn đang, P11, Q3,Tp.Hcm

Điện thoại tư vấn: 0978.51.51.59 – 0962.36.93.36

WebsitewWw.giamsat24hvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *