Nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019 an toàn hơn

Nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019 an toàn hơn
5 (100%) 1 vote

Nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019 an toàn hơn

Thời gian trôi đi rất nhanh chẳng đợi ta bất cứ điều gì và trộm cắp củng thể chỉ cần có cơ hội bọn tội phạm nhất định sẽ sờ đến những thứ có giá trị ở ngôi nhà yêu thương của quý khách chính vì vậy Nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019 an toàn hơn phòng ngừa những trường hợp mất mác đáng tiếc.

Tại sao mùa tết lại dễ mất trộm hơn ?

Củng dễ hiểu vì mùa đông kề xuân là một mùa mà khí hậu rất mát mẻ dễ chiệu và muôn cây hoa bắt đầu đâm chòi ra hoa các kiểu và củng chính vì thế mà tâm lý mọi người thích chơi, tận hưởng những tháng ngày êm đẹp như vậy nhưng với bọn tội phạm thì lại là một câu chuyện khác ! 

Trong khi nhà nhà, người người lo trang hoàng nhà cửa mua sắm những vật dụng mới có giá trị để đón tết thì bọn tội phạm củng có nhiều cơ hội hơn để canh me trộm những thứ có giá trị đó.

Dịp tết là lúc mà những tay cờ bạc đỏ đen chứng tỏ độ chiệu chơi của mình và một khi đã cắn phải quả ớt cay đắng thì một là trốn đi, hai là  phải tìm đường gở lại nhưng đa số lại lâm vào con đường trốn biệt tích hoặc trở thành tội phạm trộm cắp hay giết người để có tiền thỏa mãng máu cờ bạc.

Nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019 an toàn hơn

Nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019 an toàn hơn

Còn với những tay trộm chuyên nghiệp thì chắc chắn đây là mùa bội thu của chúng vì vào dịp này đa số gia đình nào củng rất bận rộn để chốt các đơn hàng cuối năm hay thanh toán hết các khoảng nợ thì bọn trộm củng hiểu được tâm lý đó lợi dụng lúc sơ hở và ra tay nhanh gọn.

Lúc nguy hiểm nhất đó vào các mùng trong tết với việc đi chúc tết hay du lịch xa thì chắc chắn nếu không có camera quan sát để quản lý từ xa thì rất nguy hiểm cho gia đình của quý khách cho nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019 an toàn hơn là điều mà mọi người nên quan tâm để có một mùa xuân an lành hạnh phục.

Tại sao lại phải lắp camera quan sát mùa tết cho gia đình quý khách

Như các yếu tố kể trên thì quý khách đã hiểu mùa xuân củng là mùa của tội phạm vì những nhu cầu cần tiền nhiều hơn để ăn chơi, hút chích hay cờ bạc chính vì thế tỉ lệ tội phạm sẽ tăng đáng kể vào mùa xuân này.

Lắp đặt camera quan sát tại nhà vào dịp tết để thoải đi du lịch hay thăm hỏi chúc tết mà lòng cứ lo thằng ăn trộm kế bên không biết khi nào nó vô nhà mình và chỉ cần mở điện thoại lên là quý khách đã có thể theo dõi ngôi nhà mình có an toàn hay không dù ở bất kỳ nơi đâu.

Nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019

Nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019

Nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019 an toàn hơn và sau tết thì hệ thống camera vẫn hoạt động như vậy cho đến mấy mùa xuân tiếp theo quý khách vẫn yên tâm về tài sản trong nhà.

Những lợi ích mà camera quan sát mang lại không phải dịp tết thôi mà nó còn hiện hữu cùng gia đình quý khách một chặn đường dài với các tính năng thông minh tiện lợi của camera quan sát 2019 thì chắc chắn là làm hài lòng những vị khách dù là khó tính nhất.

Chương trình đổi camera cũ lấy mới của Công ty Suretech chúng tôi.

Nếu quý khách đã lắp đặt camera từ rất lâu với hệ thống cũ lỗi thời hình ảnh đã quá mờ nhạt và muốn lên đời cho camera với chất lượng tốt nhất (Full HD) thì đừng ngần ngại để chúng tôi có thể tư vấn thay thế mới để quý khách xử dụng trong mùa tết và phải vài chục năm nữa thì hệ thống camera đó mới lỗi thời.

 lắp đặt camera cho mùa tết 2019

lắp đặt camera cho mùa tết 2019

Chương trình đổi cũ lấy mới chúng tôi sẽ bắt đầu từ 1/12/2018 đến 1/3/2019 với nhiều ưu đãi về chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Quý khách chỉ cần gọi điện đến Công ty chúng tôi sẽ được nhân viên đến tận nơi tư vấn các mẫu mã và tính năng từng loại camera quan sát để quý khách có thể lựa chọn và báo giá cụ thể về việc thu lại tất cả camera cũ và giá lắp đặt hệ thống mới.

Camera cũ khi thu về chúng tôi sẽ làm gì ?

Thường thì ai củng nghĩ chắc những Công ty thu camera cũ về sẽ tân trang lại để bán ra thị trường và chúng tôi xin cam đoan việc đó là không bao giờ xảy ra. Tại sao lại như vậy chúng tôi sẽ phân tích để quý khách có nên lắp đặt camera cho mùa tết 2019 an toàn hơn với chương trình đổi cũ lấy mới.

Camera cũ đa số là các dòng camera lỗi thời và hiện tại không còn sản xuất nữa chính vì  thế nếu lắp trở lại thì khi có sự cố chúng tôi sẽ không có linh kiện để thay thế.

Với việc tân trang một chiếc camera thì già thành sẽ cao hơn rất nhiều so với mua mới vì vậy không Công ty nào dại dột mà làm kiểu đó.

Vậy camera cũ sẽ đi về đâu chính là vấn đề mà quý khách thì chúng tôi xin chia sẽ rằng tất cả sẽ được gửi hết về hãng để tiêu hủy vì nhu cầu xử dụng của chúng không còn nữa và coi như kết thúc dòng đời của một mặt hàng.

Tại Sao phải chọn Suretech để lắp đặt camera cho mùa tết này ?

Chúng tôi là một Công ty uy tính với hơn 10 năm trong ngành vì thế những chiếc camera khi đến tay quý khách điều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng để đam lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo học tập từ các nước phát triển mạnh về thị trường camera như Mỹ, Nhật vv…

Giá thành của chúng tối luôn được cân nhắc nhất về mặt chất lượng dịch vụ để đảm bảo sau khi lắp đặt camera cho quý khách chúng tôi sẽ còn phục vụ cho quý khách tận tâm nhất.

Với việc chia sẽ từ bài viết này chúng tôi mong quý khách nên cân nhắc đầu tư cho gia đình mình một hệ thống camera để có thể an tâm cho dịp xuân an lành hạnh phúc.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CAMERA SURETECH – Đơn vị chuyên lắp đặt camera giá tốt nhất.

Địa chỉ: 205/69 Trần văn đang, P11, Q3,Tp.Hcm

Điện thoại tư vấn: 0978.51.51.59 – 0962.36.93.36

Website: wWw.giamsat24hvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *