Loại camera quan sát tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera và không biết phải chọn loại camera nào là phù hợp với mình cả về chất lượng và giá cả vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có thể lựa chọn Loại camera quan sát tốt nhất hiện nay để có thể lắp đặt và giữ gìn an ninh cho ngôi nhà của mình.

1: Lựa chọn camera quan sát có độ phân giải tốt nhất.

Thật sự nếu bạn là một người bình thường bạn khó có thể biết được chính xác mõi camera quan sát có ưu điểm về hình ảnh như thế nào chính vì thế trước khi bạn muốn lắp đặt camera thì việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu về độ phân giải của chúng.

Camera quan sát có các độ phân giải tử 1.0 đến 5.0 megapixel và độ phân giải càng cao thì cho điểm ảnh càng sắc nét.

Loại camera quan sát tốt nhất hiện nay
Loại camera quan sát tốt nhất hiện nay

Công nghệ camera quan sát hiện nay AHD, TVI, CVI, IP và mõi loại công nghệ sẽ cho người dùng một cảm giác về hình ảnh khác nhau, Thông thường chuẩn TVI và IP là đẹp nhất.

Chip xử ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của camera và chip tốt nhất hiện tại trên camera quan sát là chip Sonny.

2: Camera quan sát có hồng ngoại tốt nhất vào ban đêm.

Hồng ngoại camera giúp cho camera quan sát có thể xem được hình ảnh khi buổi tối hoặc khi không còn ánh sáng khu vực đó giúp cho chúng ta sẽ nhìn thấy những thứ trong bóng tối mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Khi hồng ngoại bật thì hình ảnh trên camera sẽ là trắng đen và điều này hoàn toàn bình thường.

Hồng ngoại camera phát huy tốt nhất khi chúng ta bố trí hợp lý từng loại camera cho khu vực đó. Ví dụ một cái phòng nhỏ khoảng 10 m vuông nhưng bạn lại lắp camera có tâm hồng ngoại lên đến 40 m thì khi hồng ngoại bật sẽ bị phản xạ lại do tia hồng ngoại quá gần gây ra hiện tượng chói một vùng lớn trên màng hình . Chính vì thế việc bố trí camera có hồng ngoại như thế nào tùy vào khu vực và nới nào càng cần nhìn xa thì ta sẽ bố trí camera có hồng ngoại bạn đêm có thể nhìn xa.

3: Camera quan sát chống nước tốt nhất.

Những loại camera quan sát chống nước thường được thiết kế vỏ nhựa hoặc kim loại và thường được bố trí ở ngoài trời, còn những camera lắp trong nhà thường là không cần chế độ chống nước đó. Và nếu cần bạn vẫn có thể lắp camera có thể chống nước ở trong nhà vẫn không sao.

4: Camera có tầm nhìn xa và tốt nhất.

Nếu bạn là một người chiệu chi thì vấn đề khoảng cách chỉ là chuyện nhỏ vì hiện nay với công nghệ tiên tiến trên camera quan sát có thể cho phép chúng ta nhìn một vật với khoảng cách hàng km và tất nhiên chi phí để làm điều đó là khá cao. Khoảng cách nhìn của một camera bình thường tốt nhất là tầm 30 m trở lại vì nhìn càng xa sẽ càng mờ như mắt chúng ta. Vì thế nếu bạn muốn lắp một camera mà có thể nhìn khoảng 100 m là điều không thể, thay vào đó ta có thể trang bị 3 camera trên 100 m đó.

5: Camera có ghi âm kèm theo.

Hiện tại với công nghệ ngày càng phát triển thì việc một chiếc camera có thể ghi hình kèm ghi âm là chuyện bình thường và hiện nay các bạn có thể trang bị cho gia đình mình những mẫu camera có âm thanh chuyên dụng và giá của chúng tương đối cao hơn những loại không có âm thanh khác.

6: Hãng camera quan sát nào là tốt nhất.

Nếu nói thương hiệu camera nào tốt hơn thì thật không công bằng vì mỗi hãng camera điều có những công nghệ và giải pháp như nhau đa phần nếu tính vấn đề hơn thua thì chỉ có thể là doanh số bán hàng. Những hãng camera lớn các bạn có thể lựa chọn đó là Hikvision, Kbvision, Ahua là những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hãng camera quan sát nào là tốt nhất.

7: Chọn giá camera quan sát tốt nhất.

Quả thật câu nói hàng nào của đó rất đúng với trường hợp bạn chọn mua camera quan sát nhưng không rõ giá thế nào và loại nào là tốt nhất vì vậy khi bạn đã lựa chọn một đơn vị lắp đặt camera thì họ sẽ tư vấn cho bạn rất nhiều loại camera khác nhau với mức giá khác nhau và với độ chiệu chi của bạn mà bạn sẽ sở hữu những công nghệ camera phù hợp với khoảng tiền đó.

Với bài viết này chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những hướng giải quyết việc lắp đặt camera an ninh một cách đơn giản nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn camera quan sát

CÔNG TY CAMERA SURETECH – Đơn vị chuyên lắp đặt camera giá tốt nhất.

Địa chỉ: 205/69 Trần văn đang, P11, Q3,Tp.Hcm

Điện thoại tư vấn: 0978.51.51.59 – 0962.36.93.36

WebsitewWw.giamsat24hvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *