Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ

Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ
5 (100%) 3 votes

Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ

Như quý khách đã biết với việc tội phạm ngày càng nhiều và trộm cắp lọng hành khắp nơi cho nên việc lắp đặt camera là hết sức cần thiết nhầm đảm bảo an ninh cho gia đình, bảo vệ tài sản tính mạng con người và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các gói lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ.

Các hãng Camera có tiếng hiện nay và được xử dụng nhiều nhất.

1: Hikvision là một trong những hãng camera hàng đầu tại Việt Nam với doanh số bán hàng hàng trăm tiệu usd 1 năm.

2: Kbvision một trong những nhãn hàng không còn xa lạ với người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

3: Vantech hãng Camera có độ chiệu chơi và PR mạnh mẽ với dàn nhân viên khủng và các chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước.

4: Dahua một trong những mặt hàng camera bán chạy với nhiều giải pháp tối ưu cho mọi công trình, dự án lớn nhỏ.

5: Questek nhãn hiệu sinh sau đẻ muộn nhưng lại mang một sứ mạng lớn mạnh và đang vươn lên hằng ngày.

Tổng hợp các gói Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ để quý khách có thể tham khảo.

1: Trọn bộ camera Hikvision bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Hikvision 1.0 720 HD

Camera Hikvision 1.0 720 HD

Camera Hikvision 2.0 1080 HD

Camera Hikvision 2.0 1080 HD


2: Trọn bộ camera Kbkvision bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Kbkvision 1.0 720 HD

Camera Kbkvision 1.0 720 HD

Camera Kbkvision 2.0 1080 HD

Camera Kbkvision 2.0 1080 HD


3: Trọn bộ camera Vantech bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Vantech 1.0 720 HD

Camera Vantech 1.0 720 HD

Camera Vantech 2.0 1080 HD

Camera Vantech 2.0 10800 HD


4: Trọn bộ camera Dahua bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Dahua 1.0 720 HD

Camera Dahua 1.0 720 HD

Camera Dahua 2.0 1080 HD

Camera Dahua 2.0 1080 HD


5: Trọn bộ camera Questek  bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Qestek 1.0 720 HD

Camera Qestek 1.0 720 HD

Camera Qestek 2.0 1080 HD

Camera Qestek 1.0 720 HD

Lợi ích từ việc Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ

1: Việc Lắp đặt Camera trọn bộ mang đến nhiều tiện ích hơn và giá cả phải chăng vừa vừa túi tiền mọi khách hàng. Và giá cả đã được ghi cụ thể vì vậy mà quý khách có thể khảo sát thoải mái mọi bộ Camera trọn gói củng như giá từng hãng mà quý khách hàng đang phân vân lựa chọn.

2: Và với giá cụ thể thì mọi công trình có Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ thì luôn được tối ưu hóa về giá thành và tính năng làm sao cho quý khách hàng có thể nhìn nhận được mức giá và chất lượng hiện tại.

3: Lắp đặt Camera trọn bộ góp phần làm an ninh khu vực nơi Lắp đặt Camera sẽ giảm bớt tội phạm và góp phần giữ vững niềm tin cho mọi người trong khu vực được an tâm hơn tránh tối đa các sự cố xảy ra như trộm cắp, án mạng hay đơn giãn là đề phòng kẻ giang đang có ý định rình mò gia đình bạn.

Mõi gói Lắp đặt Camera giá rẻ trọn bộ và chất lượng của chúng ra sao

Khi quý khách xem giá củng như nhãn hiệu của từng loại Camera giám sát thì quý khách sẽ thấy rất nhiều nhãn hiệu có mức giá chênh lêch nhau và làm sao chúng ta có thể biết được tính năng củng như tại sao giá thành camera lại như vậy.

Với các hãng sản xuất lớn có uy tinh cao và doanh thu bán hàng của họ đạt đến hàng tỷ USD thì việc giá của họ sẽ tốt hơn những hãng khác.

Tính năng là do người xử dụng và người Lắp đặt Camera nhận xét và đa phần công nghệ hiện tại của các hãng camera là tương đồng nhau nhưng giá có thể chênh lêch đôi chút.

Giá Camera trọn bộ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như quý khách muốn Lắp đặt Camera độ phân giải cao và phù hợp với điều kiện tại ở mình cần lắp thì giá thành sẽ cao hơn hoặc thấp hơn và đó là việc của chúng tôi khi gặp trực tiếp để tư vấn cho quý khách.

Liên hệ Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ và chất lượng cao

Hotline: 0962 36 93 36  …   0978 51 51 59

Trụ Sở: 205/69 đường trần văn đang, f11, q3 hcm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *