Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng
5 (100%) 1 vote

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, nhà xưởng

Việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, nhà máy đem lại cho chủ doanh nghiệp một sự an tâm rất lớn về tình hình an ninh. Sẽ không còn nỗi lo các vụ trộm cắp, công nhân viên lười biếng công việc, hoặc khi có vấn đề về hỏng hóc thiết bị, hoàn toàn có thể xác minh được người chịu trách nhiệm qua hình ảnh camera quan sát, cụ thể lợi ích như sau:
– Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, nhà máy giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
– Quan sát nhà máy nhà xưởng mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng, 
– An ninh cho nhà xưởng nhà máy: Phát hiện xử lý kịp thời các tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Những khó khăn gặp phải khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

– Nhà xưởng thường dùng máy móc công suất lớn nên sẽ phải sử dụng điện 3 pha, điều này sẽ dễ gây nhiễu tín hiệu.Vì vậy khi lựa chọn đơn vị lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, nhà máy phải lưu ý đến các giải pháp chống nhiễu 
– Khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng cần lưu ý chọn loại camera Thân có hồng ngoại quan sát xa và hồng ngoại của camera nhà xưởng phải có công suất lớn. 
– Do diện tích nhà xưởng rất rộng và dài nên khi chọn nguồn để lắp đặt camera nhà xưởng nên dùng giải pháp nguồn tập trung tại trung tâm và dùng bộ chuyển nguồn Adapter tại vị trí từng camera để tránh hiện tượng sụt áp sẽ làm giảm chất lượng và camera bị nhiễu khi hệ thống hoạt đông .

 • tiếp đến vấn đề được ưu tiên trong việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng là giải pháp thi công, hình ảnh truyền tín hiệu ổn định, thì mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
 • song song với giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng hay văn phòng của nhà xưởng cần có camera giám sát phù hợp với từng vị trí từ phòng quản trị, không thể đánh đồng với các dòng camera với nhau vì mỗi loại camera thích hợp với mỗi môi trường khác nhau

Đơn vị lắp đặt camera quan sát cho nhà máy nhà xưởng uy tín

– Camera suretech Là một công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị quan sát, giám sát hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty toàn cầu chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát với rất nhiều dòng sản phẩm camera chính hãng có đầy đủ CO-CQ, đa dạng về cấu hình và các tính năng sản phẩm.

– Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát các hoạt động mọi lúc mọi nơi của quý khách hàng, công ty toàn cầu đưa ra các giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà máy nhà xưởng tại những doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất,….

– Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát cho nhà máy nhà xưởng đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

– Đồng thời công ty có trụ sở tại trung tâm hồ chí minh, chi nhánh và các văn phòng đại diện trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng đội ngũ công tác viên chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, nhà xưởng,  đại điện công ty suretech sẽ xuống tận nơi để khảo sát và tư vấn trước khi thi công lắp đặt giúp quý khách có được hệ thống camera tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

Giải pháp Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng 

lắp đặt camera xoay 360 độ cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng đã có nhiều lợi ích cho việc quản lí giám sát thông qua hình ảnh làm việc của các công nhân làm việc tại nhà máy. Camera suretech luôn đưa ra những giải pháp mới cho quý khách hàng trong việc quản lí quan sát từ xa.

Quí vị là lãnh đạo Doanh Nghiệp  thường mong muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra tại công ty như: ra vào công ty; quá trình làm việc của công nhân tại các xưởng sản xuất, kho bãi; phát hiện kịp thời các sự cố cháy nổ, nguy hiểm cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất, theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong lao động, tích cực trong công việc… Dù Quí vị ở đâu cũng chỉ cần 1 động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của máy móc cũng như nhân viên bất kỳ nơi đâu có kết nối Internet.

Hãy yên tâm bởi vì giải pháp của chúng tôi đã được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu để giải quyết những nỗi lo lắng đó của Quý khách hàng! hệ thống camera nhà xưởng

I. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG.

1. Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

3. Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

4. Camera Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ?Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được. 

Suretech Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng tại các khu công nghiệm trên cả nước, chúng tôi chuyên tiếp xúc nhiều dự án, từ đó có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công camera cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng là một trong những vấn đề nan giải đối với các đơn vị thi công, khi đến với suretech bạn có thể an tâm về đội ngũ kỹ thuật tư vấn tận tình, với chuyên môn 10 năm trong ngành cctv camera quan sát tại việt nam mọi khó khăn chúng tôi có thể giải quyết trở thành đơn giản cho các bạn

II.SƠ ĐỒ MÔ PHỎNG KẾT NỐI HỆ THỐNG CAMERA.

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng xí nghiệp

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng xí nghiệp

II. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG CAMERA

–       Tính năng quan sát:

+ Khu vực cổng chính.

+ Khu vực để xe.

+ Khu vực làm việc công nhân viên cho hệ thống xưởng sản xuất.

+ Khu vực nhà bếp.

–       Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy.

–       Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.

–       Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).

–       Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi xảy ra các sự cố .

–       Điều khiển hệ thống từ xa qua mạng Internet,3G và xem lại hình ảnh qua điện thoại ra động.

*Mô phỏng hình ảnh Camera quan sát từ xa.

Lap-dat-Camera-cho-nha-xuong

–       Có chức năng sao lưu hình ảnh qua mạng khi qua không có tại nơi quan sát.
–       Hoạt động liên tục 24/24h, quan sát trong điều kiện ban ngày và đêm. 

IV. Dự án thi công tại Khu công nghiệp sóng thần

Công ty cổ phần nhựa xanh – Tỉnh bình dương là một trong những doanh nghiệp của nhật bản tại Việt Nam chuyên tái chế nhựa thải lớn nhất việt nam

Camera suretech đã ký kết hợp đồng và hoàn thiện hệ thống camera quan sát đã đi vào hoạt động ổn định với tổng diện tích quan sát lên tới gần 1000 mét vuông

Hệ thống được trang bị với gần 60 mắt camera quan sát và 3 đầu ghi hình camera đã bao quát toàn bộ khuôn viên của công ty

Hệ thống camera quan sát đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu quan sát cũng như chất lượng từ phía công ty nhựa xanh

Một số hình ảnh thu được từ đầu ghi hình quan sát 

camera xoay cho nhà xưởng

camera nhà xưởnghình ảnh thực tế lắp đặt camera cho nhà xưởng
Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng xí nghiệp

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Với một hệ thống camera quan sát, tất cả các vị trí của nhà máy đều được giám sát thông qua màn hình hiển thị. Nhờ đó các nhà quản lý có thể giám sát các hoạt động của công nhân, các kỹ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất, nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy, và các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy từ bất kỷ nơi đâu trên thế giới (miễn là có thể truy cập được internet). 

LỢI ÍCH MỘT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT MANG ĐẾN

  1. Tiết kiệm thời gian:

Thay vì đi xung quanh tất cả các bộ phận của nhà máy để kiểm tra, người quản lý có thể ở lại trong văn phòng và giám sát tất cả các địa điểm của nhà máy qua màn hình hiển thị.

  1. Răn đe nạn trộm cắp trong nhà máy

Hạn chế các cá nhân có ý định trộm cắp tài sản, vật tư, thành phẩm trong nhà máy phân xưởng.

Cũng như hạn chế kẻ lạ có ý định xâm nhập vào nhà máy

  1. Môi trường làm việc an toàn:

Giúp nhân viên tuân thủ các chính sách, quy trình về an toàn lao động

  1. Kiểm tra thiết bị:

Giúp xác định các lỗi kỹ thuật và đảm bảo dây chuyền sản xuất của bạn được làm việc một cách chính xác

  1. Giám sát công việc từ xa:

Bạn có thể xem mọi việc đang diễn ra tại khắp nơi trong nhà máy từ bất cứ nơi đâu (miễn là có internet)

Bạn có thể xem qua máy tính, điện thoại di động,…

  1. Tăng tính chuyên nghiệp cho nhân viên:

Đảm bảo nhân viên của bạn đang làm việc một cách chính xác, đúng giờ và chuyên nghiệp (dù không có bạn ở đó).

  1. Xác định những việc làm không đúng, không hiệu quả:

Là cách tuyệt vời giúp bạn giám sát, phân tích thao tác của một nhân viên (trực tiếp hoặc xem lại File lưu trên đầu ghi), từ đó huấn luyện cho nhân viên giảm bớt các hoạt động thừa, tăng các hoạt động hữu ích.

Ngoài việc Quản lý hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng, chúng tôi còn có giải pháp tối ưu đến với khách hàng về giải pháp quản lý tập trung camera từ các xưởng về 1 vị trí để tiện cho khách hàng có thể quản lý nhiều xưởng 1 lúc hơn để tiện cho bảo vệ quan sát. Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng là nhiệm vụ của chúng tôi dành cho khách hàng khi khách hàng đặt niềm tin ở chúng tôi

Tham khảo top 6 camera lắp đặt tốt nhất cho nhà xưởng tại đây 

Mọi chi tiết Liên hệ công ty chuyên lắp đặt camera nhà xưởng của chúng tôi theo địa chỉ sau

CÔNG TY TNHH MTV SURETECH

 • Trụ sở :205/69 Trần văn đang Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: D11/50 Quách điêu , bình chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh: 239 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đạt Hiếu, Thị Xã Buôn Hồ, Tỉnh DakLak
 • Chi Nhánh : 297/1 Sơn Đông Thành Phố Bến tre
 • Hotline: 0978 51 51 59  –  0962 36 93 36
 • Mail: laicntt@sure.vn  – nguyenvanhoangtu1211@gmail.com     
 • Trang Chủ: www.giamsat24hvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *