Lắp đặt Camera quán nhậu – quán ăn

Lắp đặt Camera quán nhậu – quán ăn
5 (100%) 9 votes

Lắp đặt Camera quán nhậu – quán ăn

Quán nhậuquán ăn là các tụ điểm khá phức tạp về lĩnh vực an ninh vì chì cần say mem vào một tí là đủ thứ chuyện xẩy ra vì thế Lắp đặt camera quán nhậu – quán ăn là điều hết sức thiết thực ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Lắp đặt Camera quán nhậu - quán ăn

Lắp đặt Camera quán nhậu – quán ăn

Lợi ích từ việc Lắp đặt camera cho quán ăn – quán nhậu

Tránh việc đánh nhau lúc say xỉn trong quán nhậu.

Tránh việc khách hàng ăn uống say xỉn bày bừa trong quán ăn.

Trong coi nhân viên phục vụ trong quán nhậu – quán ăn đã làm tốt hay chưa.

Ngăn ngừa tội phạm có ý định trộm cắp.

Lắp đặt Camera quán nhậu – quán ăn để phục vụ cho việc quan sát tổng thể mô hình kinh doanh đó giúp tiết kiệm nhiều chi phí thêu mướn người trong coi.

Nên chọn Lắp đặt camera giá rẻ cho quán nhậu – quán ăn hay loại mắc tiền.

  • Camera quan sát có nhiều giá tiền khác nhau và nhiều công nghệ củng khác nhau vì thế tùy theo tính năng công nghệ mà giá tiền củng sẽ khác hơn.
  • Camera Độ phân giải cao và được làm bằng hợp kim sẽ có giá cao hơn camera độ phân giải thấp vỏ nhựa.
  • Tùy vào nhu cầu quan sát của chúng ta tại quán ăn – quán nhậu mà từ đó chúng ta có thể lựa chọn dòng camera quan sát phù hợp nhất.
  • Giá thành chênh lệch không đáng kể so với chất lượng hình ảnh của camera quan sát.
lap-dat-camera-quan-nhau-quan-an

Lắp đặt Camera quán ăn – quán nhậu giá rẻ

Các dòng Camera quan sát có thể lắp đặt cho quán nhậu – quán ăn

1: Camera ADH,CVI, TVI, là dòng camera phổ biến được xử dụng tại các quán nhậu – quán ăn ngày nay.

Với ưu điểm là tính ổn định cao vào nếu quý khách muốn Lắp đặt Camera giá rẻ cho quán nhậu – quán ăn thì các dòng camera trên rất đa dạng về mẫu mã và giá tiền.

Do đi dây tính hiệu trực tiếp nên các dòng camera trên luôn nhận được 100% chất lượng hoàn hảo nhất.

Lợi thế tiếp theo đó là ổ cứng lưu trữ rất lâu và tùy vào quý khách muốn Lắp đặt Camera quan sát quán nhậu-quán ăn của mình trong bao nhiêu lâu thì sẽ có giải pháp toàn diện cho quý khách.

2: Camera IP không dây là dòng camera phổ biến thứ 2 cho quán nhậu – quán ăn của quý khách vì chi phí lắp đặt tương đối rẻ và thi công rất nhanh gọn.

Lắp đặt Camera IP không dây tiết kiệm nhiều chi phí nhưng có một điểm trừ ở Camera IP không dây đó là lưu trữ tương đối thấp do chỉ có thể lưu trên thẻ nhớ.

Các vị trí cần Lắp đặt camera trong quán nhậu – quán ăn

Nơi để xe của khách sẽ là nơi được trang bị đầu tiên vì bọn trộm cắp sẽ lợi dụng sơ hở từ những chổ đông người mà hoạt động vì vậy nguy cơ mất xe của khách sẽ rất cao nếu không lắp đặt camera.

Khu vực phục vụ chúng ta sẽ lắp camera xem tổng quát và tối ưu mọi nơi không góc chết để khi có sự cố đánh nhau hay ăn nhậu quậy phá thì chúng ta đã có hình ảnh từ camera để phục vụ cho những sự cố đáng tiếc đó.

Quầy thu ngân củng sẽ được chúng ta lắp đặt camera để quan sát xem nhân viên có gian lận hay sự cố thối nhầm tiền cho khách hàng từ đó có bằng chứng thuyết phục nhất.

lap-dat-camera-cho-quan-nhau-quan-an

Lắp đặt Camera cho quán nhậu – quán ăn

Quy trình làm việc của Công ty Sure Tech chúng tôi với quý khách.

Sau khi quý khách gọi đến Công ty chúng tôi và được tư vấn qua điện thoại trước sau đó chúng tôi sẽ hẹn ngày gặp mặt và làm việc trực tiếp với quý khách về việc Lắp đặt camera quán nhậu – quán ăn.

Khi gặp trực tiếp chúng tôi tư vấn , khảo sát và báo giá tại quán nhậu hoặc quán ăn của quý khách để quý khách có cách nhìn nhận cụ thể nhất về loại camera, giá thành và tính năng của chúng như thế nào.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận về việc Lắp đặt camera cho quán nhậu – quán  ăn thì chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công hệ thống Camera giám sát đó một cách thẩm mỹ, nhanh gọn và an toàn nhất có thể.

Phần cuối cùng chúng tôi sẽ bàn giao, hướng dẫn xử dụng hệ thống Lắp đặt camera quán nhậu – quán ăn đó cho quý khách.

Gói bảo hành, bảo trì hệ thống Camera cho quán nhậu – quán ăn sẽ là 24 tháng và 1 đổi 1 nếu như sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ Công ty Sure Tech chuyên lắp đặt camera quán nhậu – quán ăn

Địa chỉ: 205/69 Đường trần văn đang, f11, Q3, hcm

Hotline: 0962 36 93 36 – 0978 51 51 59


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *