Lắp Đặt Camera Quán Cafe

Lắp Đặt Camera Quán Cafe
5 (100%) 9 votes

Lắp đặt Camera quán cafe

Kinh doanh quán cafe với số lượng người đông đúc thì lúc nào chúng ta củng luôn cảnh giác cao độ với bọn tội phạm vì lợi dụng sự sơ hở và ra tay hành nghề, chính vì thế việc Lắp đặt camera quán cafe là điều hết sức cần thiết ở thời đại công nghệ số hôm nay.
lắp đặt camera quán cafe

Hình ảnh lắp đặt camera quán cafe

Các vị trí cần Lắp đặt Camera cho quán cafe của bạn

Nếu quán cafe của bạn là một dạng kinh doanh nhỏ lẻ chỉ phục vụ từ 50 khách trở xuống trên 1 ngày thì chúng ta cần trang bị và Lắp đặt camera tại quầy thu tiền để tránh trường hợp thối lộn hay nhân viên vô tình hay cố ý ém bớt tiền bán hàng. Khu vực khách ngồi uống cafe chúng ta sẽ Lắp camera làm sao cho nhìn tổng quát mọi hoạt động của khách hàng để lỡ có xẩy ra xự cố gì trong quán cafe chúng ta sẽ có hình ảnh, video từ camera để phục vụ cho việc điều tra. Còn nơi để xe của khách chúng ta củng phải trang bị Camera chống trộm vì bọn tội phạm luôn lợi dụng sự sơ hở của những nơi đông đúc mà ra tay. Và quý khách có thể chọn các gói Lắp đặt camera giá rẻ cho quán cafe của mình.

Còn với một địa điểm kinh doanh quán cafe lớn và hàng ngày phải tiếp đến hàng trăm, hàng ngàn khách thì chúng ta cần trang bị và Lắp đặt camera cho quán cafe Hệ thống camera chỉnh chu hơn để phục vụ nhu cầu quan sát tối ưu nhất. So với các gói Lắp đặt camera giá rẻ quán cafe thì với mô hình kinh doanh đông đúc chúng ta chỉ nên xử dụng camera độ nét cao nhưng giá vừa túi tiền đề xứng đáng với nơi mà Camera quan sát phục vụ quý khách. Mô hình kinh doanh quán cafe càng lớn thì ta càng trang bị nhiều camera hơn để có thể quan sát tổng thể mọi hoạt động tại quán. Nơi quầy phục vụ và thu tiền cần Lắp đặt camera không góc chết để quan sát tối ưu nhất, còn nới khách ngồi uống cafe củng vậy phải phủ sóng đầy đủ hình ảnh mà camera hoạt động, nhà xe, hầm xe củng phải trang bị đầy đủ camera vì đa số những quán cafe lớn toàn là khách sang đến uống vì vậy xe xịn sẽ dễ rơi vào tầm ngấm của những tên trộm.

Lắp đặt camera cho quán cafe

Lắp đặt camera cho quán cafe

Giá lắp đặt Camera quán cafe bao nhiêu

Giá thành sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như quán cafe của bạn rộng lớn cần trang bị nhiều camera và độ phân giải camera càng cao giá thành củng sẽ cao hơn.

Giá lắp đặt camera quán cafe được tính như sau : Số lượng camera, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu, công lắp đặt và các vật tư phụ như bake, óc vít, nẹp điện, ống nước vv..

Giá tiền lắp camera cho quán cafe sẽ phù hợp nhất với túi tiền củng như nhu cầu xử dụng của quý khách và chúng tôi phải đến trực tiếp để khảo sát, tư vấn, báo giá cho quý khách được rõ hơn.

Quy trình Lắp đặt Camera quán cafe của Công ty chúng tôi

1: Đầu tiên sau khi quý khách điện thoại đến Công Ty lắp đặt camera Sure Tech chúng tôi và sẽ được chúng tôi Tư vấn lắp đặt camera qua điện thoại trước sau đó sẽ hẹn quý khách làm việc trược tiếp tại quán cafe cần lắp đặt hệ thống Camera quan sát.

2: Khi đến làm việc trực tiếp với quý khách chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng dòng Camera quan sát phù hợp với địa điểm kinh doanh cafe của quý khách, cho quý khách xem hình ảnh camera mà chúng tôi đã lắp đặt, đi khảo sát cùng quý khách để tìm điểm hợp lý nhất để Lắp camera quán cafe của mình. Tiếp đến chúng tôi sẽ báo giá các dòng camera phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu quan sát của quý khách giành cho quán cafe của mình.

3: Sau khi cả hai bên đã đồng ý với phương án và Giá thành lắp đặt camera thì chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công hệ thống camera quán cafe của quý khách một cách ” thẩm mỹ – an toàn – chuẩn kỹ thuật nhất ” 

4: Tiếp phần cuối cùng chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn xử dụng cho quý khách và gói bảo hành hệ thống Lắp đặt camera cho quán cafe sẽ là 24 tháng. 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất và chỉ cần có sự cố trong quá trình xử dụng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để xử lý ngay cho quý khách.

Lắp Đặt Camera Quán Cafe

Lắp Đặt Camera Quán Cafe

Tại sao phải chọn Công ty Sure Tech 

Sure Tech với 12 năm kinh nghiệm trong nghành CCTV luôn luôn phấn đấu để phục vụ mọi khách hàng dù là khó tính nhất và chúng tôi đã lắp đặt hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước từ đó tạo được lòng tin của người dùng để củng cố hoạt động củng như Công Ty chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn là việc hết mình với nhiệt huyết cháy bỏng trong người. Luôn luôn làm việc có tâm nhất và không bao giờ để tiếng xấu lại trong nghành.

Liên hệ Lắp đặt Camera quán cafe

Điện Thoại: 0962 36 93 36 – 0978 51 51 59

Trụ Sở Chính: 205/69 Đường Trần Văn Đang, F11, Q3, HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *