Lắp đặt camera cho tiệm vàng bạc đá quý

Lắp đặt camera cho tiệm vàng bạc đá quý
5 (100%) 15 votes

Lắp đặt camera cho tiệm vàng bạc đá quý

Như quý khách đã biết với việc là chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý thì vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu để có thể quan sát và giám sát toàn diện nhất nơi mà quý khách buôn bán vàng bạc đá quý.

Tại sao phải Lắp đặt Camera cho tiệm vàng bạc đá quý

Nghành kinh doanh vàng bạc đá quý là một trong những ngành rất quan trọng đến việc an ninh chính vì thế nếu một địa điểm kinh doanh vàng mà không có những hệ thống camera quan sát để giám sát vàng bạc đá quý và phòng chống tội phạm thì rất dễ sẽ là món mồi ngon cho bọn trộm cướp liều lĩnh ngày nay.

Lắp đặt Camera cho tiệm vàng bạc đá quý để quan sát nhân viên, khách hàng và ngăn ngừa trộm cắp vì khi có sự cố gì xảy ra ở tiệm vàng của quý khách thì chỉ cần trích xuất hình ảnh từ camera là chúng ta có thể phục vụ cho việc điều tra làm rõ vụ việc.

Giúp nhân viên trung thành hơn và lỡ có sự cố thối lộn tiền hay đánh rơi một chiếc nhẫn giá trị thì camera sẽ xem lại phần đó để có đầy đủ chứng cớ thuyết phục nhất phục vụ cho việc dàn xếp nội bộ tại nơi bán vàng.

Tránh các trường hợp về tài sản củng như tính mạng như quý khách đã thấy trên mạng internet có hàng trăm videos được Camera quay lại quá trình trộm cắp tấn công tiệm vàng và cả những tình huống chủ nhà bị mất mạng thương tâm do bọn tội phạm máu lạnh gay ra.

Chính vì thế Lắp đặt Camera cho tiệm vàng bạc đá quý là điều không thể thiếu để tránh tối đa các sự cố về tài sản và tính mạng con người.

Lắp đặt camera cho tiệm vàng bạc đá quý

Lắp Đặt Camera Cho Tiệm Vàng Bạc Đá quý

Những góc cần Lắp đặt Camera cho tiệm vàng bạc đá quý

Trong một tiệm vàng bạc đá quý thì chắc chắn là sẽ có rất nhiều thứ có giá trị chính vì thế chúng ta không thể chủ quan mà phải thật đề cao cảnh giác mọi ngóc ngách để Camera có thể quan sát một cách tối ưu nhất.

Vị trí đầu tiên đó là quầy bán hàng và thanh toán vì lúc này nếu sơ hở thì sẽ có những tình huống xấu xảy ra như nhân viên tham lam lấy vàng trong tiệm hay việc trộm cắp giả dạng người mua hàng để lợi dụng sơ hở mà chôm vàng. Vì thế riêng khu vực này chúng ta cần Lắp đặt Camera quan sát tỉ mĩ tới từng chi tiết không thể để góc chết ở khu vực quan trọng này được.

Thứ hai đó là toàn bộ diện tích nơi bán vàng như hàng ghế để khách chờ hay lối ra vào phóng chế tác hoặc cửa ra vào và đó củng là những vị trí rất quan trọng trong một cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý.

Cuối cùng sẽ là vị trí ngoài cổng và nơi để xe vì những khu vực này nếu không có Camera an ninh củng sẽ rất dễ bị bọn trộm cắp nhìn ngó những chiếc xe có giá trị cao. Và nếu cần thiết chúng ta có thể lắp trên sân thượng hoặc ban công để đề phòng buổi tối kẻ trộm đột nhập tiệm vàng bạc đá quý.

Những dòng Camera an ninh phù hợp với tiệm vàng bạc đá quý.

Camera có rất nhiều loại nhưng loại Camera để lắp cho tiệm vàng bạc đá quý thì không phải loại nào củng được.

Thứ nhất Camera phải có độ phân giải cao và chống ngược sáng tốt vì trong điều kiện kinh doanh vàng bạc đá quý sẽ phải gắn rất nhiều đèn Led để tiệm vàng đẹp và sang trọng hơn nên nếu Camera dộ phân giải thấp và không có chế độ chống ngược sáng thì khó lòng nhìn thấy được chi tiết vàng hoặc tiền một cách tốt nhất.

Thứ hai đó là Camera có ống kính rộng hoặc zoom ví dụ như quý khách muốn nhìn thấy tận tay nhân viên giao hàng và nhận tiền từ khách thì chúng ta có thể dùng camera có chế độ zoom tốt nhất. Còn về Camera có góc rộng thì dùng để quan sát tổng thể để có góc nhìn toàn diện nhất.

Cuối cùng là độ phân giải của Camera quan sát sẽ có các cấu hình từ 1.0 megapixel đến 5.0 magapixel và độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét.

giai-phap-lap-dat-camera-cho-tiem-vang-bac-da-quy

Giải pháp lắp đặt camera cho tiệm vàng bạc đá quý

Giá lắp đặt Camera cho tiệm vàng bạc đá quý là bao nhiêu?

Giá lắp đặt Camera an ninh cho tiệm vàng phụ thuộc vào các yếu tố như sau.

Số lượng camera và độ phân giải củng như tính năng của chúng.

Đầu ghi hình chuyên dụng với loại camera đó.

Ổ cứng chuyên dụng giành cho camera quan sát

Nguồn cho camera.

Dây tính hiệu.

Nhân công lắp đặt camera.

Các vật tư phụ như nẹp điện, ống nước, ruột gà, bake, ổ cấm điện..vv

Chế độ bảo hành của các công trình lắp đặt Camera cho tiệm vàng bạc đá quý như thế nào.

Do nghành kinh doanh vàng một trong những nghành nhạy cảm về giá thành nên hầu như với các Công ty lắp đặt camera chúng tôi thì luôn ưu tiên hàng đầu và được xem là khách hàng vip.

Bảo hành thiết bị 24 tháng một đổi một nếu lỗi do nhà sản xuất.

Trong quá trình xử dụng nếu gặp trục trặc gì thì chúng tôi sẽ cử nhân viên có mặt ngay.

lap-dat-camera-tiem-vang

Quy trình làm việc của Công ty Sure Tech chúng tôi

1: Tư vấn khách hàng qua điện thoại khi khách hàng điện đến Công Ty chúng tôi và sau đó hẹn ngày giờ gặp mặt trực tiếp.

2: Khi gặp trực để trao đổi về việc Lắp đặt Camera tại tiệm vàng bạc đá quý của quý khách thì chúng tôi sẽ giới thiệu các dòng camera thích hợp nhất với tiệm vàng của quý khách. Phần giá thành chúng tôi củng sẽ đề cập tại lúc đó sau đó sẽ cùng quý khách để đi chốt những góc cần Lắp đặt Camera trong tiệm vàng.

3: Sau khi cả hai bên đã đồng ý về góc lắp đặt và giá thành thì chúng tôi sẽ hẹn ngày để đến lắp đặt và bàn giao rồi hướng dẫn xử dụng cho quý khách.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn Lắp đặt Camera cho tiệm vàng bạc đá quý.

Website: https://giamsat24hvn.com/

Hotline: 0978 51 51 59 — 0962 36 93 36