Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM

Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM
5 (100%) 16 votes

Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM

Kính chào quý khách hàng hôm nay công ty SURE TECH xin đưa ra bản giá camera IP và AHD giá rẻ nhất cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Như quý khách hàng đã biết việc xử dụng và Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM điều có những lợi ích khác nhau củng như những gì mà quý khách hàng đã bỏ tiền ra để mua thì tất nhiên nó phải xứng đáng với giá tiền đó.

Điều đầu tiên khi quý khách Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM để mang đến lợi ích thiết thực nhất, chất lượng vừa túi tiền nhất đó là hình ảnh có thực sự sắc nét không hay độ bền của thiết bị có thật sự dài lâu.Về vấn đề này quý khách cứ việc yên tâm với chất lượng từ dịch vụ Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM và các tỉnh thành tại miền nam của SURE TECH.

Xem thêm các chương trình lắp đặt camera của chúng tôi

Điều lưu ý thứ hai đó là việc quý khách Lắp đặt camera AHD hay camera IP giá rẻ nhất tại TP HCM rồi nhưng có rất nhiều đơn vị vì lắp đặt giá quá rẻ nên họ không có chế độ bảo hành, bảo trì hoàn hảo cho quý khách. Chính vì lẽ đó không ít những khách hàng đã tìm đến SURE TECH củng như địa chỉ Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM của chúng tôi để có được những chế độ khi xử dụng và lắp đặt các thiết bị an ninh và camera quan sát của chúng tôi.

Cuối cùng thì chất lượng camera có bị ảnh hưởng bởi giá thành không? Chúng tôi xin đảm bảo rằng điều này là hoàn toàn có. Vì sao lại như vậy ? Đó là vì nhà sản xuất họ muốn đưa vào các dòng camera giá rẻ với mục đích có thể tiếp cận được nhiều đối tượng xử dụng nhất có thế chính vì điều đó khiến cho chất lượng camera củng giảm đi đôi phần. Và những gì mà camera giá rẻ giảm đi đó chính là megapixel của từng loại camera quan sát hiện nay. Vậy megapixel nó quan trọng thế nào trong việc Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM của SURE TECH chúng tôi xin mời quý khách xem phần phân tích sau đây.

lap-dat-camera-gia-re-nhat-tp-hcm

lap-dat-camera-gia-re-nhat-tp-hcm

HD viết tắt của High Definition hay HDTV( High Definition Televison) ta có thể hiểu đơn giản là “truyền hình với độ nét cao”, khung hình được trình chiếu với độ phân giải cao hơn rất nhiều so với các chuẩn thông thường đã có trước đây (PAL, SECAM, NTSC)

Hình ảnh HD được tao ra từ những điểm ảnh mà chúng ta hay gọi là Pixel. Khác với khung hình Pal, NSTC, SeCam (chuẩn cũ) thì khung hình được tao ra từ những đường kẻ TVL

Độ phân giải HD  bao gồm 4 chuẩn chính: 720P, 960P, 1080i và 1080P

1. Chuẩn 720P – Độ phân giải HD: có số điểm ảnh là: 1280×720 (hay còn được gọi là 1.0 Megapixel = 1 triệu điểm ảnh/khung hình)

2. Chuẩn 960P – độ phân giải HD: có số điểm ảnh là 1280×960 (hay còn được gọi là 1.3 Megapixel = 1,3 triệu điểm ảnh/khung hình)

3. Chuẩn 1080i/p – Độ phân giải Full HD: có số điểm ảnh là: 1920×1080 (Hay còn gọi là 2.0 Megapixel = 2 triệu điểm ảnh/khung hình)

Chế độ bảo hành bảo trì từ Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM của SURE TECH sẽ ra sao? 

Bảo hành thiết bị 24 tháng kể từ ngày lắp, 1 đổi 1 khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Nếu có gặp bất kỳ sự cố nào quý khách chỉ cẩn gọi chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm việc trong vòng 3h.

Gói bảo trì miễn phí cho khách hàng nào đã lắp trên 2 công trình tại Công ty SURE TECH chúng tôi.

BẢNG BÁO GIÁ CAMERA IP GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ THƯƠNG HIỆU NICHIETSU THÌ LUÔN TUYỆT VỜI NHẤT. 

lap-dat-camera-ahd-gia-re-nhat-tp-hcm

lap-dat-camera-ahd-gia-re-nhat-tp-hcm

 

BẢNG BÁO GIÁ CAMERA AHD ĐỘ PHÂN GIẢI 1.0, 1.3, 2.0 CHUẨN HD VÀ GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY CỦA HÃNG NICHIETSU.

lap-dat-camera-ahd-gia-re-nhat-tp-hcm

lap-dat-camera-ahd-gia-re-nhat-tp-hcm

 

BẢNG BÁO GIÁ CAMERA AHD ĐỘ PHÂN GIẢI 1.0, 1.3, 2.0 CHUẨN HD VÀ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY CỦA HÃNG HIKVISION.

Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM

Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM

Sau khi xử dụng dịch vụ Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM của công ty SURE TECH chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm từ chất lượng củng như cách phục vụ mà công ty chúng tôi mang đến với tiêu chí hàng đầu ” Nhanh gọn – Thẩm Mỹ – Chất Lượng – Giá Tốt Nhất “

Liên Hệ Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM

CÔNG TY TNHH MTV SURETECH

 • Trụ sở :205/69 Trần văn đang Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: D11/50 Quách điêu , bình chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh: 239 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đạt Hiếu, Thị Xã Buôn Hồ, Tỉnh DakLak
 • Chi Nhánh : 297/1 Sơn Đông Thành Phố Bến tre
 • Hotline: 0978 51 51 59  –  0962 36 93 36
 • Mail: laicntt@sure.vn  – nguyenvanhoangtu1211@gmail.com     
 • Trang Chủ: giamsat24hvn.com

Tag: Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM, Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM và chất lượng nhất, lap dat camera ahd gia re nhat tp hcm, lap dat camera IP gia re nhat tp hcm, lap dat camera ahd gia re nhat tp hcm va cac tinh thanh mien nam, Lắp đặt camera tại quận 9 HCM, Lắp đặt camera tại quận 12 HCM

5 thoughts on “Lắp đặt camera AHD giá rẻ nhất TP HCM

    1. bên mình tư vấn cho bạn là hãng hikvision và nichietsu nhé bạn, bảo hành 2 năm và tên miền là sài vĩnh viễn nhé bạn nhưng miễn phí một năm và sau một năm bắt đầu thu phí nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *