Lắp camera software

Lắp camera software
5 (100%) 1 vote

Lắp camera software

webcam không chỉ hữu ích cho các cuộc gọi không nhàm chán, hiện tại có một số phần mềm webcam chất lượng tuyệt vời trên mạng có thể được sử dụng để tạo nội dung chuyên nghiệp.

Lắp camera software là thứ bạn sử dụng rất nhiều, thì bạn cần một số phần mềm tuyệt vời để đi với nó. Đây là những ứng dụng bạn nên sử dụng.

Phần mềm máy ảnh miễn phí để sử dụng khi bạn muốn

Camera cho Windows 10 là phiên bản mới nhất của phần mềm máy ảnh Windows. Nó không phải là cùng một phần mềm mà bạn nhận được với Windows 10 khi bạn tải về nó. Đây là phần mềm máy ảnh hoạt động như một giải pháp thay thế cho phần mềm hiện tại của bạn.

Lắp camera software

Lắp camera software

  • Một chương trình đơn giản và hiệu quả
  • Phần mềm có thiết kế người dùng trực quan
  • Chụp ảnh hoặc quay video bằng phần mềm này

Nhược điểm

  • Có rất ít cài đặt
  • Nó là một lựa chọn cơ bản cho phần mềm máy ảnh hiện tại của bạn
  • Chương trình chỉ được cập nhật khi hệ điều hành mới được phát hành

Lắp camera software và đánh giá

Camera cho Windows 10 là phiên bản mới nhất của phần mềm máy ảnh Windows. Nó không phải là cùng một phần mềm mà bạn nhận được với Windows 10 khi bạn tải về nó. Đây là phần mềm máy ảnh hoạt động như một giải pháp thay thế cho phần mềm hiện tại của bạn.

Hãy thử phần mềm máy ảnh này nếu bạn đang gặp trục trặc về những gì bạn đang sử dụng

Phần mềm này là miễn phí và Microsoft đã phát triển nó. Nó đã không được tạo ra để được đưa và các chương trình nghệ thuật và nó đã được tạo ra hoặc là một chương trình máy ảnh thô sơ hoặc là một thay thế cho phần mềm hiện tại của bạn. Phần mềm Camera cho Windows 10 sẽ cho phép bạn sử dụng video / webcam để chụp ảnh. Bạn có thể sử dụng phần mềm này trên Xbox One trên PC của bạn trên điện thoại Windows hoặc máy tính bảng Windows. Các biểu tượng cho từng chức năng là tự giải thích. Ví dụ, ngọn đuốc có nghĩa là đèn flash hoặc không có đèn flash biểu tượng máy ảnh và một mũi tên xung quanh nó là viết tắt của hướng hình ảnh. Các biểu tượng là tự giải thích giúp làm cho việc sử dụng phần mềm rất trực quan.

Kết luận – Chụp ảnh hoặc quay video

Một trong những cập nhật mới nhất cho Camera cho Windows 10 là nó cho phép bạn quay video cũng như hình ảnh. Nếu bạn có máy ảnh web hoặc nếu thiết bị của bạn có máy ảnh, bạn có thể sử dụng phần mềm này thay vì phần mềm được tải trước của thiết bị. Nó không phức tạp. Đây là một chương trình cơ bản và hiệu quả cho phép bạn quay video và hình ảnh.

Những phần mềm hữa ích khách để có thể biên tập quay video với windows

Máy ảnh Windows

Lắp camera software

Lắp camera software

 

Bạn có thực sự cần phần mềm của bên thứ ba khi có ứng dụng máy ảnh được tích hợp ngay trong Windows 10 không? Nó không phải là ứng dụng được đóng gói nhiều tính năng nhất, nhưng nếu tất cả những gì bạn muốn là một cái gì đó để chụp một số ảnh hoặc chụp một số video clip nhanh, nó ở đó và hoàn toàn miễn phí.

Bạn cũng có thể truy cập bất kỳ độ phân giải và tốc độ khung hình nào mà webcam của bạn có khả năng quay. Đó là một trường hợp cắm và chạy đơn giản. Và không cần tải xuống.

Cyberlink YouCam 7

Lắp camera software windows

Lắp camera software windows

 

Nếu bạn muốn các tính năng, và rất nhiều trong số đó, YouCam 7 của Cyberlink là ứng dụng tốt nhất xung quanh. Nó không phải là miễn phí, nhưng bạn có thể thử tất cả các tính năng của nó trong 30 ngày đầu tiên để xem bạn có hài lòng không. Sau đó nó có giá 34,95 $, nhưng bộ tính năng cơ bản vẫn miễn phí.

Điểm bán hàng chính của YouCam là điều khiển quảng cáo mang lại cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng webcam để ghi lại nội dung để nói, kênh YouTube của bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều hiệu ứng bạn có thể thêm vào thời gian thực cho máy ảnh của mình cũng như trình chỉnh sửa video khá mạnh mẽ.

Nếu webcam là công cụ chính của bạn để tạo video, ứng dụng này sẽ cho phép bạn thực hiện mọi thứ dưới một mái nhà. Nó cũng có thể được sử dụng để giám sát webcam từ xa để giám sát nhà trong khi bạn đang đi. Không quá xấu.

Camera Logitech

Nếu bạn sử dụng một webcam Logitech, như không có nghi ngờ rất nhiều bạn làm, sau đó bạn nên sử dụng ứng dụng này. Bạn cũng có thể không nhận thức được nó thậm chí còn tồn tại!

Bạn vẫn sẽ cần một ứng dụng bổ sung để thực sự chụp ảnh hoặc quay video từ webcam, nhưng ứng dụng Logitech cho phép bạn điều khiển các chức năng của máy ảnh thực tế. Bạn có thể thay đổi tiêu điểm, cân bằng trắng, thu phóng và xoay, các tính năng đơn giản có lẽ nhưng những tính năng làm cho đầu ra phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Và nó hoàn toàn miễn phí, vì vậy hoàn toàn không có gì để mất.

Debut Video Capture

 

Debut Video Capture

Debut Video Capture

Debut phức tạp hơn một chút so với một số ứng dụng khác trong danh sách này, chủ yếu vì nó không chỉ là công cụ webcam. Nó cũng có thể được sử dụng như một máy ghi màn hình cho PC của bạn, và kết hợp webcam của bạn với nó như một lớp phủ.

Bạn có thể quay video, hình ảnh và âm thanh, cũng như thay đổi tất cả các thiết lập chất lượng video cần thiết, cài đặt màu, thêm văn bản, dấu thời gian và nhiều hơn nữa.

Nó không phải là miễn phí và phiên bản nhà sẽ có giá $ 29,99, nhưng cho đúng loại người dùng đó là về unbeatable.

Webcam Toy

Webcam Toy

Webcam Toy

 

Tại sao một ứng dụng tuyệt vời cần phải có trên PC của bạn? Webcam Toy là một ứng dụng web có thể được truy cập trên bất kỳ máy tính nào trong bất kỳ trình duyệt nào.

Nó đơn giản, nhưng cho phép bạn chụp ảnh và quay video trong khi vui chơi cùng một lúc bằng cách thêm một số hiệu ứng ngốc nghếch. Nó hoàn toàn miễn phí, nhẹ và không cần bất kỳ hình thức cài đặt nào.


CÔNG TY CAMERA SURETECH – Đơn vị chuyên lắp đặt camera giá tốt nhất.

Địa chỉ: 205/69 Trần văn đang, P11, Q3,Tp.Hcm

Điện thoại tư vấn: 0978.51.51.59 – 0962.36.93.36

Website: wWw.giamsat24hvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *