Khuyến mãi lắp đặt camera dịp tết với nhiều ưu đãi

Những ngày cuối năm của dịp tết nguyên đáng là dịp mà chúng ta ai nấy điều rất bận rộn và tất bật với những công việc dang dỡ vì thế những giai đoạn này rất dễ là cơ hội tốt để bọn trộm cắp có cơ hội ra tay chính vì thế chúng tôi có chương trình khuyến mãi lắp đặt camera dịp tết với nhiều ưu đãi hấp dẫn để quý khách có thể yên tâm hơn trong dịp tết này.

Gói combo lắp đặt camera ưu đãi khủng từ ngày 1/1/2019 đến ngày 3/2019

1: Lắp đặt trọn bộ 8 camera từ các hãng sẽ được tặng ngay 100 m dây tính hiệu + nhân công lắp đặt và các vật tư phụ giá cố định không phát sinh.

2: Lắp đặt trọn bộ 4 camera từ các hãng sẽ được tặng một mic thu âm kèm theo.

3: Lắp đặt trọn bộ 2 camera từ các hãng sẽ được tặng 50 m dây tính hiệu + vật tư phụ.

4: Lắp đặt camera IP WIFI sẽ được tặng mộ thẻ nhớ kèm theo số lượng không giới hạn.

5: Chương trình đổi cũ lấy mới không giới hạn camera dù hư hỏng như thế nào.

Chi tiết mõi gói lắp đặt camera khuyến mãi dịp tết này

1: Khi quý khách xử dụng dịch vụ của chúng tôi và lắp đặt trọn bộ 8 camera từ các hãng sẽ được tặng 100 m dây tính hiệu và chỉ tính thêm khi dây đi hơn 100 m, miễn phí hoàn toàn nhân công lắp đặt dù là công trình có khó khăn như thế nào, Tặng toàn bộ các vật tư phụ bao gồm óc víc, tắc kê, đầu nối BNC, nẹp điện.

Khuyến mãi lắp đặt camera dịp tết với nhiều ưu đãi

2: Gói lắp đặt trọn bộ 4 camera quý khách sẽ được tặng một mic thu âm trị giá 1.300.000 kèm theo để nghe âm thanh ở nơi quý khách cần.

Gói lắp đặt  trọn bộ 4 camera

3: Khi lắp đặt trọn bộ 2 camera quý khách sẽ được tặng 50 m dây tính hiệu + với các vật tư phụ bao gồm óc víc, tắc kê, đầu nối BNC, nẹp điện.

4: Khi lắp đặt 1 hoặc nhiều camera IP WIFI từ dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được tặng kèm theo một thẻ nhớ 16GB lưu trữ.

5: Chương trình đặc biệt khi quý khách muốn lên đời cho camera quan sát và chúng tôi sẽ thu lại toàn bộ hệ thống camera cũ từ nhà quý khách để tư vấn và lắp đặt hộ thống camera với công nghệ mới hơn để quý khách có thể xử dụng

Xem thêm: Những chiêu phòng ngừa trộm đột nhập dịp tết

CÔNG TY CAMERA SURETECH – Đơn vị chuyên lắp đặt camera giá tốt nhất.

Địa chỉ: 205/69 Trần văn đang, P11, Q3,Tp.Hcm

Điện thoại tư vấn: 0978.51.51.59 – 0962.36.93.36

WebsitewWw.giamsat24hvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *