Dạy Nghề Lắp Đặt Camera

Dạy Nghề Lắp Đặt Camera
5 (100%) 10 votes

Dạy Nghề Lắp Đặt Camera

SureTech xin kính chào quý học viên thân mến! Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo học nghề lắp đặt camera một cách bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất và đảm bảo khi kết thúc khóa học các bạn đã đầy đủ kiến thức để có thể thực hành trên công việc mà mình đã định hướng cho tương lai. Và với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành CCTV chúng tôi tự tin nói rằng có thể truyền đạt mọi kiến thức đã được đúc kết từ hàng trăm công trình lớn nhỏ đến các bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Dạy Nghề Lắp Đặt Camera

Dạy Nghề Lắp Đặt Camera

Học Nghề Lắp Đặt Camera Chúng Ta Cần Những Gì

  • Khi các bạn học nghề lắp đặt camera và chắc rằng trong tâm lý lúc nào củng nghĩ sẽ rất khó giành cho những bạn chưa biết gì về camera nhưng với con mắt của một chuyên môn chúng tôi có thể nói chỉ cần bạn có thể xử dụng máy tính và có am hiểu về công nghệ thông tin thì mọi việc học nghề lắp đặt camera vô cùng đơn giản.
  • Bạn là người biết lập kế hoặc, có khả năng giao tiếp tốt và có thể lảnh đạo thì đó là lợi thế lớn thứ 2 khi học lắp đặt camera vì khi chúng tôi dạy nghề lắp đặt camera cho các bạn với những căn bản cụ thể nhưng các bạn phải biết áp dụng thực tế sau này thì mới thành công được.
  • Sau khi chúng tôi đã dạy nghề lắp đặt camera cho các bạn và trong quá trình học đó các bạn sẽ được tiếp cận cụ thể mọi quá trình làm việc vì thế các bạn hãy chuẩn bị sẵng sàng mọi tâm lý để tiếp cận nó vì lĩnh vực của chúng ta là phục vụ các khách hàng có tiền có hiểu biết vì thế nếu bạn không có một tinh thần tốt và làm việc không bài bản, chuyên nghiệp sẽ rất khó để trở thành một ông chủ nhỏ.
Dạy Nghề Lắp Đặt Camera chuyên nghiệp

Dạy Nghề Lắp Đặt Camera chuyên nghiệp

Khóa Học Dạy Nghề Lắp Đặt Camera Diễn Ra Bao Nhiêu Lâu Và Bạn Sẽ Học Những Gì.

  • Gói thời gian của việc học lắp đặt camera là trong vòng 2 tháng giữa học cài đặt và cách đấu nối đi dây như thế nào cho chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể chọn việc học ví dụ như chúng tôi sẽ dạy bạn phần cấu hình trước hoặc dạy học cách lắp đặt camera bao gồm đấu nối, cách đi dây thế nào cho đẹp và thẩm mỹ nhất. Hoặc các bạn có thể chọn vừa học cấu hình camera học cách lắp đặt camera song song với nhau vẫn được.
  • Về việc dạy nghề lắp đặt camera quan sát thì phần học cấu hình camera là tương đối rắc rối vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đầu ghi hình, modem wifi vì thế chúng tôi sẽ cho các bạn thực hành nhiều thiết bị để các bạn có thể nắm rõ từng loại một cách chính xác nhất. Còn với việc học cách lắp đặt camera bao thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đấu nối, đi dây sao cho thẩm mỹ và an toàn nhất để tránh tối đa việc phải bảo hành, bảo trì khi ta đã lắp đặt xong xui cho khách hàng.
Dạy Nghề Lắp Đặt Camera bài bản nhất

Dạy Nghề Lắp Đặt Camera bài bản nhất

Tại Sao Phải Chọn SureTech Để Học Nghề Lắp Đặt Camera

  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm và đã chinh chiến hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước vì thế mà chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu dạy nghề lắp đặt camera một cách đơn giản nhất.

 

  • Với phương châm dạy là phải biết, học là phải hiểu vì thế chúng tôi sẽ truyền đạt tối đa các kiến thức thực tế để các bạn có đủ hành trang cho công việc của mình sau này.

 

  • Sau khi học nghề lắp đặt camera ở công ty chúng tôi các bạn có thể ở lại làm việc hoặc định hướng mở công ty riêng cho mình thì chúng tôi sẽ hổ trợ và các vấn đề như nguồn hàng, nhân công lắp đặt.

Thông Tin Liên Hệ Chúng Tôi Để Nhận Báo Giá Khóa Học

DC: 205/69 Đường Trần Văn Đang, F11, Q3, HCM

SDT: 0978 51 51 59 – 0962 36 93 36

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *