Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM

Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM
5 (100%) 6 votes

Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM

Công Ty Lắp Đặt Camera SURE TECH Xin Kính Chào Quý Khách

Như quý khách hàng đã biết với mật độ dân cư đông đúc tại  TP HCM củng như các quận huyện ngày càng thiếu đất để dân cư sinh sống và bên cạnh đó các tệ nạn củng như trộm cắp cướp giật hoành hành mọi nơi chính vì lẽ đó Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM SURE TECH chúng tôi luôn đi đầu trong vấn đề an ninh trên địa bàn các quận huyện tại TP HCM.

cong-ty-chuyen-lap-dat-camera-tai-hcm

cong-ty-chuyen-lap-dat-camera-tai-hcm

Công ty chúng tôi với phương châm làm việc ” Rõ Ràng – Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm “. Và với hàng nghìn công trình lắp đặt camera tại TP HCM và các quận huyện khác trong thành phố. Chúng tôi tự hào luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết về an ninh cho quý khách hàng khi đến với Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM của SURE TECH chúng tôi.

cong-ty-chuyen-lap-dat-camera-tai-hcm

cong-ty-chuyen-lap-dat-camera-tai-hcm

Làm Sao để biết một Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM thật uy tính.

Việc đầu tiên đó là quý khách hàng nên gọi vào số 0978 51 51 59 hoặc 0962 36 93 36 để được tư vấn cụ thể về quá trình lắp đặt camera củng như các bước báo giá thiết bị cần thiết cho khu vực quý khách cần lắp.

Sau khi hoàn tất việc gọi điện và nhận được sự tư vấn về vấn đề lắp đặt camera từ phía Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM SURE TECH chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên từ SURE TECH đến tận nơi khảo sát báo giá và đưa ra phương án lắp đặt một cách hoàn hảo nhất có thể.

cong-ty-chuyen-lap-dat-camera-tai-hcm

Việc thứ 3 đó là thi công và với Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM SURE TECH chúng tôi nói không với việc vô trách nhiệm. Những công trình lắp đặt camera khi bước vào thi công sẽ được châm sóc rất kỹ lưỡng từ khâu đi dây cho đến kết nối toàn bộ hệ thống đều được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho quý khách. Nhân viên của SURE TECH hoàn toàn là những thành viên có kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong lỉnh vực thiết bị an ninh củng camera quan sát.

Cuối cùng sau khi nghiệm thu và bàn giao hệ thống camera quan sát cho quý khách, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách xử dụng củng như các vấn đề về xem lại dữ liệu từ camera khi gặp sự cố hay các thủ thuật giúp xem hệ thống camera quan sát một cách tốt nhất.

Vậy vấn đề bảo hành bảo trì từ Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM sẽ ra sao ?

Chúng tôi bảo hành thiết bị cho quý khách hàng trong vòng 24 tháng và nếu sản phẩm lổi do nhà sản xuất SURE TECH sẽ thay thế thiết bị mới ngay.

Trong quá trình xử dụng hệ thống camera quan sát từ Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM SURE TECH chúng tôi và gặp bất kỳ sự cố nào thì nhân viên từ SURE TECH sẽ đến để khắc phục trong vòng 3h tại các quận huyện trong thành phố.

Sẽ có gói bảo hành bảo trì camera miễn phí chó quý khách nào đã tin tưởng và xử dụng hệ thống camera quan sát của SURE TECH trên 2 công trình.

cong-ty-chuyen-lap-dat-camera-tai-hcm

Như vậy khi lắp đặt camera chúng ta sẽ đem lợi ích gì cho cộng đồng?

Với việc là Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM chúng tôi luôn chắc chắn một điều với quý khách là: Nơi nào có tệ nạn xã hội, trộm cắp, cướp giật, thì nơi đó nên có camera quan sát nhầm răng đe củng như cảnh báo cho các thành phần bất hảo rằng đâu đó vẫn có người quan sát và đừng dại mà vào trại.

hoặc có thể vào đây để biết thông tin công ty lắp đặt camera uy tín chất lượng

Ngoài ra việc lắp đặt các hệ thống camera cho nhà ở, công ty, ngân hàng hay quán nhậu..vv luôn là ưu tiên hàng đầu cho việc tối ưu quan sát từ công nghệ mang đến. Giúp nhà bạn trở nên an toàn hơn khi bạn đi công tác hay du lịch. Giúp nhân viên công ty bạn làm việc châm chỉ hơn mõi khi nhìn vào camera quan sát trước mặt họ hay nếu ngân hàng mà không có hệ thống camera quan sát thì việc tính toán có đôi khi sơ xuất thì lúc đó camera sẽ là người giải quyết vấn đề đó hoặc một vụ cướp ngân hàng đã lọt vào ” mắt thần ” camera thì mọi chuyện sẽ giải quyết nhanh gọn hơn rất nhiều.

Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM

Liên Hệ Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM

CÔNG TY TNHH MTV SURETECH

  • Trụ sở :205/69 Trần văn đang Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh: D11/50 Quách điêu , bình chánh, TP Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh: 239 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đạt Hiếu, Thị Xã Buôn Hồ, Tỉnh DakLak
  • Chi Nhánh : 297/1 Sơn Đông Thành Phố Bến tre
  • Hotline: 0978 51 51 59  –  0962 36 93 36
  • Mail: laicntt@sure.vn  – nguyenvanhoangtu1211@gmail.com     
  • Trang Chủ: giamsat24hvn.com

Xem thêm :Lắp đặt camera tại quận 12 HCM, Lắp đặt camera tại quận 10 HCM

One thought on “Công ty chuyên lắp đặt camera tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *