Camera Loại Rẻ Nhất

Camera Loại Rẻ Nhất

Kính chào quý khách hàng đã đến với công ty Sure Tech chúng tôi. Như quý khách đã biết ông bà ta có câu ” của rẻ là của oi ” vân quả thực có nhiều trường hợp câu nói trên là đúng nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera chất lượng cao giá cả bình dân nhất chúng tôi khẳng định với quý khách rằng chỉ cần quý khách liện hệ cho chúng tôi sẽ được tư vấn và lắp đặt những loại camera rẻ nhất và chất lượng nhất vừa phù hợp túi tiền củng như nhu cầu quan sát của quý khách.

Camera Loại Rẻ Nhất

Có Bao Nhiêu Loại Camera Rẻ Nhất

Trên thị trường hiện nay quý khách có thể thấy các dòng camera mẫu mã đa dạng giá thì lại rẻ như cho vậy chất lượng của chúng như thế nào? Với chuyên môn nghề nghiệp và tâm khi làm việc thì công ty SureTech chúng tôi luôn tự nhủ là không bao giờ đem hàng lỏm để bán cho khách hàng và mõi một chiếc camera khi đã lắp đặt cho quý khách chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng nhất có thể để tránh trường hợp mất uy tính củng như mất đi giá trị nghề nghiệp.

  1. Camera loại rẻ nhất đầu tiên đó chính là camera IP không dây, vì lắp đặt đơn nhanh gọn và giá 1 camera IP là 2.200.000 bao gồm thẻ nhớ, camera, dây nguồn, công lắp đặt.
  2. Loại camera rẻ thứ hai đó là camera HD với độ phân giải HD sắc nét nhưng do phần lắp đặt camera hơi phức tạp hơn nên giá thành cao hơn camera IP đôi chút và một bộ camera HD bao gồm đầu ghi hình, 1 camera, ổ cứng, nguồn, công lắp đặt, dây tính hiệu và các vật tư phụ sẽ có giá 3.500.000.

Camera Loại Rẻ Nhất

Giá Thành Lắp Đặt Camera Rẻ Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Tổng Hợp Các Gói Lắp Đặt Camera Trọn Bộ Giá Rẻ Để Quý Khách Có Thể Tham Khảo.

1: Trọn bộ camera Hikvision bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Hikvision 1.0 720 HD

Camera Hikvision 1.0 720 HD

Camera Hikvision 2.0 1080 HD

Camera Hikvision 2.0 1080 HD


2: Trọn bộ camera Kbkvision bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Kbkvision 1.0 720 HD

Camera Kbkvision 1.0 720 HD

Camera Kbkvision 2.0 1080 HD

Camera Kbkvision 2.0 1080 HD


3: Trọn bộ camera Vantech bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Vantech 1.0 720 HD

Camera Vantech 1.0 720 HD

Camera Vantech 2.0 1080 HD

Camera Vantech 2.0 10800 HD


4: Trọn bộ camera Dahua bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Dahua 1.0 720 HD

Camera Dahua 1.0 720 HD

Camera Dahua 2.0 1080 HD

Camera Dahua 2.0 1080 HD


5: Trọn bộ camera Questek  bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Qestek 1.0 720 HD

Camera Qestek 1.0 720 HD

Camera Qestek 2.0 1080 HD

Camera Qestek 1.0 720 HD

Lợi ích từ việc Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ

1: Việc Lắp đặt Camera trọn bộ mang đến nhiều tiện ích hơn và giá cả phải chăng vừa vừa túi tiền mọi khách hàng. Và giá cả đã được ghi cụ thể vì vậy mà quý khách có thể khảo sát thoải mái mọi bộ Camera trọn gói củng như giá từng hãng mà quý khách hàng đang phân vân lựa chọn.

2: Và với giá cụ thể thì mọi công trình có Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ thì luôn được tối ưu hóa về giá thành và tính năng làm sao cho quý khách hàng có thể nhìn nhận được mức giá và chất lượng hiện tại.

3: Lắp đặt Camera trọn bộ góp phần làm an ninh khu vực nơi Lắp đặt Camera sẽ giảm bớt tội phạm và góp phần giữ vững niềm tin cho mọi người trong khu vực được an tâm hơn tránh tối đa các sự cố xảy ra như trộm cắp, án mạng hay đơn giãn là đề phòng kẻ giang đang có ý định rình mò gia đình bạn.

Như vậy quý khách đã biết được giá thành rẻ nhất để lắp đặt camera quan sát cho ngôi nhà của mình. Bây giờ hãy để chúng tôi phục vụ quý khách bằng cách liên hệ thông tin bên dưới.

Wed: https://giamsat24hvn.com/ 

Hotline: 0978 51 51 59 — 0962 36 93 36

Camera Loại Rẻ Nhất
5 (100%) 8 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *