Camera chống trộm là gì và lắp đặt ra sao

Camera chống trộm là gì và lắp đặt ra sao
5 (100%) 7 votes

Camera chống trộm là gì và lắp đặt ra sao

Tình hình an ninh tại Việt Nam hiện nay rất phức tạp và tội phạm ngày càng tinh vi hơn vì thế chúng nên Lắp đặt Camera chống trộm và lắp đặt ra sao bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ để quý khách có thể hiểu được.

Camera chống trộm là gì và lắp đặt ra sao

Camera chống trộm là gì và lắp đặt ra sao

camera chống trộm là gì

Nói một cách đơn giản nhất đó là Camera quan sát có nhiệm vụ ngăn ngừa và quan sát trộm cắp và thường là chúng ta khi Lắp đặt Camera chống trộm thì tâm lý chung là lúc nào củng muốn quan sát, giám sát cái gì cho thật chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

Thông thường nếu Lắp đặt Camera an ninh chống trộm thì có 2 hình thức thường gặp nhất đó là nơi đó đã xảy ra một vụ trộm và gia đình cần Lắp đặt Camera  ngay để tránh vụ việc đáng tiếc tiếp theo xảy ra. Thứ 2 đó là nơi chúng ta sinh sống có quá nhiều tội phạm tim chích ma túy và nổi lo của chúng ta là luôn sợ những tay như thế vì có thể một ngày nào đó rất có thể khi đã hết tiền những tên ấy sẽ dòm ngó tới tài sản gia đình bạn.

Camera chống trộm có rất nhiều loại khác nhau và ví dụ điển hình như quý khách thấy ở những nơi như ngân hàng, tiệm vàng, hay khu chung cư thì được trang bị rất nhiều Camera giám sát chống trộm và kích thước của chúng đôi khi rất to và đôi khi củng rất nhỏ và kích thước Camera sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh củng các tính năng khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Camera chống trộm giá rẻ và chất lượng hình ảnh của chúng đôi khi rất tệ nhưng nếu quý khách là một khách hàng thông minh thì xin hãy đến những Công ty Camera uy tính để có thể được tư vấn cụ thể về giá tiền củng như tính năng của từng dòng Camera chống trộm giá rẻ mà những hàng trôi nổi ngoài chợ không bao giờ so sánh được.

Chất lượng của Camera giám sát chống trộm sẽ phụ vào giá tiền củng như quá trình xử dụng của quý khách mới có thể bền vững mãi theo thời gian được và Giá tiền Camera chống trộm càng cao thì chất lượng củng càng cao. Quá trình xử dụng nếu quý khách không bảo quản tốt thì camera củng sẽ rất nhanh hỏng và đó chỉ là những trường hợp hiếm còn thực ra chu kỳ dòng đời của một Camera quan sát chống trộm ít nhất củng phải trên 5 năm.

camera-chong-trom-la-gi-va-lap-dat-ra-sao

Camera chống trộm là gì và lắp đặt ra sao ?

Lắp dặt Camera chống trộm như thế nào

Hiện nay các đội thi công Camera chống trộm rất chú tâm đến việc thẩm mỹ và tối ưu tầm quan sát cho khách hàng rất tốt để có thể phát huy hết các tính năng của Camera chống trộm mang lại.

Camera chống trộm giá rẻ hay giá cao thì vẫn có quy trình lắp đặt như nhau và chúng tôi là những người trong ngành CCTV luôn phấn đấu hết mình vì cộng đồng và giúp tránh tối đa các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Quy trình Lắp đặt Camera chống trộm sẽ gồm các bước sau : Đầu tiên sẽ là phần báo giá và tư vấn trực tiếp tại nơi lắp đặt với quý khách sau đó hai bên đã thỏa thuận về giá và vị trí Lắp đặt Camera thì chúng tôi sẽ tiến hành bắt tay vào làm việc. Phần lắp đặt chúng tôi sẽ đi dây và lắp Camera sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất có thể sau đó khi đã hoàn tất chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn xử dụng thật chi tiết để quý khách có thể an tâm trong việc xử dụng hệ thống Camera quan sát chống trộm.

Như thế quý khách đã có thể biết được Camera chống trộm là gì và lắp đặt ra sao rồi đúng không , tiếp theo chúng tôi sẽ nói về lợi ích của nó.

Lợi ích khi chúng ta Lắp đặt Camera chống trộm

1: Chúng ta có thể chủ động trong việc quan sát khi vắng mặt và luôn có thể theo dõi nơi Lắp đặt camera an ninh chống trộm đó một cách dễ dàng dù ở bất kỳ nơi đâu.

2: Phòng ngừa tội phạm và nếu có sự cố xảy ra về tài sản hay tính mạng con người thì chúng ta vẫn có hình ảnh hay video lưu lại được từ Camera giám sát chống trộm mà ta đã lắp đặt để phục vụ cho việc điều tra hay bằng chứng trước pháp luật.

3: Góp phần làm cho an ninh khu vực nơi bạn sống sẽ luôn an toàn hơn vì khi bọn tội phạm muốn làm gì đó nhưng khi chúng biết Camera quan sát an ninh chống trộm đã theo dõi và ghi lại hình ảnh của chúng thì ít nhiều chúng củng rất sợ hải.

4: Tiết  kiệm chi phí thuê người trong coi vì con người đôi khi chưa chắc có thể quan sát tổng thể như camera được vì sức lực con người có hạng đôi khi mệt quá chúng ta chỉ cần ngủ một tí thôi là bọn trộm đã vơ vét vài món đồ trong nhà bạn và nếu không Camera quan sát ngay lúc đó thì việc điều tra ra tên trộm ấy thực sự như mò kim đáy biển.

Giá Lắp đặt Camera chống trộm

Hiện nay có rất nhiều gói Lắp đặt Camera chống trộm giá rẻ nhưng chất lượng hình ảnh thì đạt chuẩn HD và có thể làm hài lòng mọi người từ giá thành đến chất lượng.

Sau đây là một số gói Lắp đặt Camera trọn bộ giá rẻ để quý khách có thể tham khảo.

1: Trọn bộ camera Hikvision bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Hikvision 1.0 720 HD

Camera Hikvision 1.0 720 HD

Camera Hikvision 2.0 1080 HD

Camera Hikvision 2.0 1080 HD


2: Trọn bộ camera Kbkvision bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Kbkvision 1.0 720 HD

Camera Kbkvision 1.0 720 HD

Camera Kbkvision 2.0 1080 HD

Camera Kbkvision 2.0 1080 HD


3: Trọn bộ camera Vantech bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Vantech 1.0 720 HD

Camera Vantech 1.0 720 HD

Camera Vantech 2.0 1080 HD

Camera Vantech 2.0 10800 HD


4: Trọn bộ camera Dahua bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Dahua 1.0 720 HD

Camera Dahua 1.0 720 HD

Camera Dahua 2.0 1080 HD

Camera Dahua 2.0 1080 HD


5: Trọn bộ camera Questek  bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu 10/1 Camera, công lắp đặt. Các vật tư phụ như bake, óc víc, nẹp điện, ống nước sẽ nghiệm thu bao nhiêu sẽ tính bấy nhiêu.

Camera Qestek 1.0 720 HD

Camera Qestek 1.0 720 HD

Camera Qestek 2.0 1080 HD

Camera Qestek 1.0 720 HD

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn Lắp đặt Camera tận nơi

Hotline: 0978 51 51 59 — 0962 36 93 36

Địa chỉ: 205/69 đường trần văn đang, F11, Q3, HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *