Báo giá trọn gói lắp đặt camera quan sát tại nhà

Báo giá trọn gói lắp đặt camera quan sát tại nhà
Rate this post

Báo giá trọn gói lắp đặt camera quan sát tại nhà

dịch vụ lắp đặt camera suretech cung cấp, phân phối lắp đặt camera trọn gói, trọn bộ full hd giá rẻ phù hợp với thị trường, bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera cho gia đình hoặc nhà xưởng trên địa bàn vĩnh lộc a, vĩnh lộc b của huyện bình chánh tphcm, hãy gọi cho chúng tôi giamsat24hvn.com  vào số điện thoại 0978.51.51.59

Dịch vụ lắp đặt camera qtgroup cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi tại vĩnh lộc a, nói riền và tại thành phố hoocf chí minh nói chung, với giá thành rẻ nhất, chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất, uy tin nhiệt tình chu đáo, với đon giá như sau, gói lắp đặt camera gia đình, quý khách lắp 1 camera chi phí cho việc cài xem qua điện thoại và công lắp đặt là 400.000 vnd, từ 2 camera đến 4 camera đơn giá là 200.000vnd/1 camera, gói lắp đặt camera cho kho xưởng, đơn giá từ 3 camera  đến 5 camera  là 350.000/ 1 camera từ 6 camera đến 100 camera đơn giá là 300.000 /1 camera, ngoài việc cung cấp các gói dịch vụ chúng tôi camera Hikvision còn cung cấp các loại sản phẩm camera có thương hiệu trong nước và trên thế gới như camera hikvition, camera dahua, camera vanteck, camera questeck, camera mte,.v.v.v

thi cong camera 2.0 kbvision mỹ

Lắp đặt Camera quận 3

Công ty SURETECH chuyên lắp đặt camera quận 3, tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp tối ưu, bảo hành chu đáo. Lắp camera quận 3 hàng chính hãng.

Với lợi thế là công ty có địa chỉ nhiều chi nhánh trong TPHCM. Đặc biệt là ở khu vực quận 3, nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng với những bảo tàng lịch sử. Rất cần đến việc giám sát an ninh.

Đội ngũ chuyên viên của công ty suretech có mặt kịp thời trong vòng 45p ở quận 3 để lắp đặt tại địa chỉ khách hàng.

Bạn chỉ cần làm 1 điều duy nhất là xem bảng giá lắp đặt với các gói camera phù hợp. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài camera của công ty VICOSO khi bạn cần thêm thông tin về dịch vụ.

Báo giá trọn gói lắp đặt camera quan sát tại nhà

Chúng tôi sẽ bảo hành trọn gói sản phẩm trong 24 tháng, đường dây 6 tháng

Liên hệ hotline 0978.51.5159 Mr.Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *