Bàn giao hệ thống camera cho gia đình anh Sơn Tùng

Bàn giao hệ thống camera cho gia đình anh Sơn Tùng
5 (100%) 1 vote

Bàn giao hệ thống camera cho gia đình anh Sơn Tùng

Sau khi làm việc về việc lắp đặt camera và giá thành của sản phẩm camera quan sát mà bên Công ty chúng tôi cung cấp thì việc tiến hành thi công và bàn giao đã hoàn tất với hình ảnh camera sắc nét làm hài lòng anh Sơn Tùng và gia đình tại Quận phú nhuận.

Một số hình ảnh khi thi công hoàn tất

các đường nẹp chứa dây tính hiệu camera được đi gọn gàng

Các đường nẹp chứa dây tính hiệu camera được đi gọn gàng                                       – Tất cả dây tính hiệu chuyên dụng để lắp đặt camera được chúng tôi cho vào nẹp điện một cách gọn gàng.                                                                                                 – Và tùy vào số lượng dây tính hiệu camera mà chúng tôi sẽ xử dụng loại nẹp điện có kích thước khác nhau để thi công.                                                                             – Nếu quý khách muốn dùng ống điện để thay thế choi nẹp điện thì chúng tôi vẫn có thể thi công theo ý của quý khách.

Xem thêm: bàn giao hệ thống camera cho nhà xưởng

vị trí camera quan sát được lắp và cân chỉnh để có hình ảnh đẹp nhất

Vị trí camera quan sát được lắp và cân chỉnh để có hình ảnh đẹp nhất                                                                                                   – Vị trí mõi camera đã được chúng tôi thiết kế để tối ưu hình ảnh làm sao có góc nhìn đẹp nhất và việc đi dây củng phải thẩm mỹ nhất.                             – Góc độ của camera quan sát rất quan trong và nó quyết định về chất lượng quan sát.                                                                                                – Và điều quan trọng nhất đó là sự thẩm mỹ trong ngôi nhà của quý khách luôn được chúng tôi tối ưu một cách trọn vẹn nhất.

Camera được lắp ở vị trí tối ưu nhất để có góc nhìn toàn diện nhất

Camera được lắp ở vị trí tối ưu nhất để có góc nhìn toàn diện nhất                – Quý khách có thể nhìn thấy ở trên mõi camera điều có một hộp kỹ thuật chuyên dụng và yếu tố thẩm mỹ ở mõi vị trị camera được quyết định.            – Hộp kỹ thuật đó sẽ là nơi mà chúng tôi giấu đi đầu nối tính hiệu ( BNC ) và đầu nguồn cấp cho camera.                                                                             – Nhờ đó mà quý khách sẽ thấy hệ thống camera hoàn hảo không dây nhợ lòng thòng.

đầu ghi camera được đặt gần modem wifi

Đầu ghi camera được đặt gần modem wifi                                                       – Đầu ghi hình được thiết kế gần modem wifi để dễ dàng thao tác kết nối với hệ thống mạng tại gia đình quý khách.                                                      – Sau khi chúng tôi đã kết nối đầu ghi hình camera và modem wifi thì việc cấu hình để quý khách xem qua internet vô cùng đơn giãn. 

Hình ảnh camera sau khi đã hoàng thành.

Hình ảnh camera sau khi đã hoàng thành.

Hình ảnh camera sau khi đã hoàng thành.

  • Như quý khách thấy hình ảnh bên trên là hình ảnh của camera được chúng tôi cân chỉnh góc độ tối ưu nhất để có thể nhìn bao quát nhất.
  • Mõi camera sẽ có nhiệm vụ quan sát một góc nhìn cụ thể, như trên là mõi camera sẽ nhìn một tầng.
Các góc camera được cân chỉnh phù hợp nhất

Các góc camera được cân chỉnh phù hợp nhất

  • Camera khi đủ ánh sáng sẽ không bật hồng ngoại và có màu sắc bình thường.
  • Như hình ảnh trên khi chúng tôi lắp đặt camera tại nhà anh Sơn Tùng thì hình ảnh vô cùng sắc nét.
Lúc ánh sáng yếu camera sẽ bật hồng ngoại để xem ban đêm

Lúc ánh sáng yếu camera sẽ bật hồng ngoại để xem ban đêm

  • Lúc buổi tối khi không còn ánh sáng nữa camera sẽ bật hồng ngoại và có màu trắng đen.
  • Việc này giúp cho camera có thể nhìn trong bóng tối một cách dễ dàng hơn.
Tổng thể 5 camera khi đã hoàn thiện

Tổng thể 5 camera khi đã hoàn thiện

  • 5 camera nhà anh Sơn Tùng đã được cố định để mọi góc nhìn có thể bao quát hết.
  • 3 ô đen trên hình ảnh trên là do chưa lắp và gia đình anh Sơn Tùng chỉ lắp 5 camera và khi nào có nhu cầu sẽ lắp thêm.

Kết : Quý khách khi có nhu cầu lắp camera choa quán bia thì có thể tham khảo hình ảnh thực tế lắp camera cho quán bia ngoài giá thành và chất lượng sản phẩm thì còn nhiều yếu tố quan trọng khác để quý khách có thể hài lòng với số tiền mà mình bỏ ra.

Chất lượng hình ành rất quan trong nhưng nếu camera có đẹp đến mấy mà khi thi công dây nhợ tùm lum làm xấu đi ngôi nhà của quý khách thì vẫn chưa là một Công ty chuyên về camera quan sát.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA SURETECH – Đơn vị chuyên lắp đặt camera giá tốt nhất.

Địa chỉ: 205/69 Trần văn đang, P11, Q3,Tp.Hcm

Điện thoại tư vấn: 0978.51.51.59 – 0962.36.93.36

Website: wWw.giamsat24hvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *