Lắp Đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng

Lắp Đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng

  • Công nghệ phát triển kéo theo vô vàng các nhà máy, nhà xưởng mọc lên như nấm sau mưa và việc quản lý tài sản củng như tính mạng con người là điều hết sức cần thiết. Nhầm tránh tối đa các sự cố đáng tiếc xảy ra góp phần ổn định kinh tế và chống lại các thành phần tội phạm trong xã hội.Lắp Đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng

 

Lắp Đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng Dùng Loại Camera Nào?

  • Nếu quý khách là một người hay bận rộn thường xuyên đi công tác hay gặp gỡ khách hàng thì việc quản lý nhà xưởng củng như nhân viên là một điều khá khó khăn vì không thể biết được nhân viên lúc nào làm biếng hay có ý tham lam trộm đồ trong kho. Cho nên việc lắp đặt camera quan sát với với các tính năng như báo động, ghi âm mọi hoạt động của nhân viên củng như hàng hóa là một vấn đề luôn đứng hàng đầu. Nếu đến với công ty chuyên lắp đạt camera an ninh quan sát nhà xưởng của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và khảo sát tận nơi từ đó sẽ bố trí loại camera phù hợp với nhà xưởng củng giá cả hợp lý nhất với túi tiền của quý khách. Camera thích hợp cho nhà xưởng là những dòng camera độ nét cao (Full HD) và có thể chiệu được nắng mưa bền bỉ.

Lắp Đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng

Lợi Ích Từ Việc Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Nhà Xưởng

  • Quý khách có thể theo dõi mọi hoạt động của máy móc, nhân viên ở bất kỳ nơi đâu.
  • Nhầm tránh tối đa trình trạng trộm cắp trong nhà xưởng, và nếu có xự cố xẩy ra chỉ cần trích xuất lại hình ảnh và video là chúng ta có chứ cứ để đối chứng.
  • Tiết kiệm thời gian công sức quản lý.
  • Camera quan sát thay thế chúng ta mõi lúc đi xa và tâm lý nhân viên lúc nào củng nghĩ là quý khách đang quan sát họ.

Giá Lắp Đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng

  • Thường thì quý khách chỉ để ý đến giá tiền mà ít người suy nghĩ về chất lượng sản phẩm. Quả thực tâm lý là vậy cho nên chúng là thường mua một món đồ gì đó với giá rẻ rồi về sau mới hối hận. Chính vì thế công ty lắp đặt camera SureTech chúng tôi nói không với hàng giá rẻ kém chất lượng. Thường thì một bộ camera bao gồm đầu ghi hình, ổ cứng, 4 camera, nguồn, dây tính hiệu liền nguồn, công lắp đặt, vật tư phụ như nẹp điện, bake, óc víc thì giá rơi vào tầm 6 đến 8 triệu tùy địa hình lắp đặt hoặc dây đi nhiều hay ít.

Thông Tin Liên Hệ

 

Lắp Đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng
5 (100%) 8 votes
Lắp Đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng vo lc: Tháng Hai 26th, 2018 bởi Nguyễn Tử

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *