Lắp 1 Camera Giá Bao Nhiêu Tiền

Lắp 1 Camera Giá Bao Nhiêu Tiền

Như quý khách hàng đã biết với việc trộm cướp ngày càng nhiều và sự nguy hiểm luôn chực chờ chúng ta vì thế thay vì ngồi đợi những điều không may sẽ đến chúng ta có thể đề phòng và ngăn ngừa những điều xấu nhất có thể xảy ra chỉ đơn giản là trang bị cho mình một hệ thống camera quan sát, giám sát an ninh.

Lắp 1 Camera Giá Bao Nhiêu Tiền

Lắp Đặt Hệ Thống Camera Có Phức Tạp Không?

Công Ty SureTech chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát và các thiết bị an ninh mạng khác, vì vậy với câu hỏi lắp đặt hệ thống camera có phức tạp hay không thì chúng tôi xin trả lời rằng với chuyên môn của công ty chúng tôi thì quý khách hàng có thể yên tâm về mọi vấn đề và việc lắp đặt camera từ trước đến nay cho dù công trình lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn tận tâm phục vụ và đã lấy được lòng tin của hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Chính vì lẽ đó quý khách hàng chỉ cần gọi đến số 0978 51 51 59 hoặc 0962 36 93 36 để được chúng tôi tư vấn qua điện thoại hoặc công trình mang tính chất phức tạp chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ quý khách.

Lắp 1 Camera Giá Bao Nhiêu Tiền

Giá Lắp 1 Camera Khác Nhau Như Thế Nào?

Như quý khách đã biết với chỉ số là một camera và định giá thì chúng ta sẽ bắt đầu từ từng loại camera, từng giá trị chất lượng và sẽ định giá cụ thể như sau.

  1. Camera IP không dây: Với dòng camera này thì chúng ta chỉ cần chạy một sợi dây nguồn cho camera đó và xử dụng thẻ nhớ để lưu trữ. Ưu điểm của dòng camera này đó là thi công nhanh gọn không dây nhợ loàng nhằng. Nhược điểm đó là thời gian lưu trữ trên thẻ nhớ rất ít. Vậy giá thành để lắp đặt camera IP này rơi vào 2.200.000 cho một camera bao gồm công lắp đặt, thẻ nhớ, camera và dây nguồn.
  2. Camera HD: Là một dòng camera được xử dụng phổ biến rộng rãi trên mọi công trình như khu chung cư, cao óc, nhà xưởng .vv. Với ưu điểm xử dụng rất ổn định, thời gian lưu trữ rất lâu. Nhược điểm đó là thi công lâu hơn vì hệ thống cần rất nhiều thứ kết hợp cùng nhau vì thế mà giá thành để lắp đặt 1 bộ camera bao gồm đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, dây tính hiệu, công lắp đặt và các vật tư phụ như nẹp điện, ống nước sẽ có giá 3.500.000 cho một bộ camera quan sát như thế.
  3. Hai vế trên đó là so sánh tương đối về giá trị 1 camera nhưng nếu chúng ta so sánh về chất lượng hình ảnh nữa thì giá thành sẽ khác nhau đôi chút. VD chúng ta sẽ lắp một camera 1.0 ( độ phân giải 720 ) có giá là 1.200.000 vậy thì nếu là camera 2.0 ( độ phân giải 1080 full hd ) sẽ có giá là 1.700.000. Như vậy quý khách phần nào đã hiểu được để lắp 1 camera giá bao nhiêu tiền và chất lượng hình ảnh của chúng như thế nào. Số lượng camera quan sát mà quý khách muốn lắp củng sẽ ảnh hưởng đến giá tiền.
  4. Để hiểu rõ hơn quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến công ty SureTech của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn, chúng tôi sẽ có người đến làm việc và tư vấn các vị trí lắp đặt củng như báo giá từng dòng camera thích hợp nhất với túi tiền và nhu cầu quan sát của quý khách.

Liên Hệ Công Ty SureTech Chúng Tôi

Wed: http://giamsat24hvn.com  Hotline: 0978 51 51 59 — 0962 36 93 36

 

Lắp 1 Camera Giá Bao Nhiêu Tiền
5 (100%) 7 votes
Lắp 1 Camera Giá Bao Nhiêu Tiền vo lc: Tháng Hai 27th, 2018 bởi Nguyễn Tử

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *