Camera Loại Rẻ Nhất

Camera Loại Rẻ Nhất

Kính chào quý khách hàng đã đến với công ty Sure Tech chúng tôi. Như quý khách đã biết ông bà ta có câu ” của rẻ là của oi ” vân quả thực có nhiều trường hợp câu nói trên là đúng nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera chất lượng cao giá cả bình dân nhất chúng tôi khẳng định với quý khách rằng chỉ cần quý khách liện hệ cho chúng tôi sẽ được tư vấn và lắp đặt những loại camera rẻ nhất và chất lượng nhất vừa phù hợp túi tiền củng như nhu cầu quan sát của quý khách.

Camera Loại Rẻ Nhất

Có Bao Nhiêu Loại Camera Rẻ Nhất

Trên thị trường hiện nay quý khách có thể thấy các dòng camera mẫu mã đa dạng giá thì lại rẻ như cho vậy chất lượng của chúng như thế nào? Với chuyên môn nghề nghiệp và tâm khi làm việc thì công ty SureTech chúng tôi luôn tự nhủ là không bao giờ đem hàng lỏm để bán cho khách hàng và mõi một chiếc camera khi đã lắp đặt cho quý khách chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng nhất có thể để tránh trường hợp mất uy tính củng như mất đi giá trị nghề nghiệp.

  1. Camera loại rẻ nhất đầu tiên đó chính là camera IP không dây, vì lắp đặt đơn nhanh gọn và giá 1 camera IP là 2.200.000 bao gồm thẻ nhớ, camera, dây nguồn, công lắp đặt.
  2. Loại camera rẻ thứ hai đó là camera HD với độ phân giải HD sắc nét nhưng do phần lắp đặt camera hơi phức tạp hơn nên giá thành cao hơn camera IP đôi chút và một bộ camera HD bao gồm đầu ghi hình, 1 camera, ổ cứng, nguồn, công lắp đặt, dây tính hiệu và các vật tư phụ sẽ có giá 3.500.000.

Camera Loại Rẻ Nhất

Như vậy quý khách đã biết được giá thành rẻ nhất để lắp đặt camera quan sát cho ngôi nhà của mình. Bây giờ hãy để chúng tôi phục vụ quý khách bằng cách liên hệ thông tin bên dưới.

Wed: http://giamsat24hvn.com 

Hotline: 0978 51 51 59 — 0962 36 93 36

Camera Loại Rẻ Nhất
5 (100%) 8 votes
Camera Loại Rẻ Nhất vo lc: Tháng Hai 27th, 2018 bởi Nguyễn Tử

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *